hoa kỳ

tin tức về hoa kỳ mới nhất

Bé trai 5 tuổi mang theo 3 USD lái ô tô đi mua siêu xe Lamborghini
 

07/05/2020

Theo CBS News, cảnh sát tại thành phố Ogden, bang Utah của Mỹ đã bắt giữ một đứa trẻ 5 tuổi đang lái xe tới California với hy vọng mua một chiếc siêu xe Lamborghini.

Bộ Ngoại giao thông tin về 40 công dân Việt Nam mắc kẹt tại sân bay Dallas, Mỹ
icon

Hôm nay (23/3), Bộ Ngoại giao đã chính thức lên tiếng về thông tin một nhóm khoảng 40 công dân Việt Nam, trong đó có nhiều du học sinh đang mắc kẹt tại sân bay Dallas, Mỹ do bị hủy chuyến.

Đại sứ Hoa Kỳ tại Nga “bất ngờ” vận động Trung Quốc tham gia vào đàm phán START-3
icon

Tờ Kommersant của Nga đưa tin, Đại sứ Hoa Kỳ tại Nga John Sullivan cho hay, Mỹ đang cố gắng vận động Trung Quốc tham gia đàm phán về việc cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược và tin rằng phía Nga không phản đối ý kiến này.

Thực hư việc Mỹ muốn trang bị tên lửa siêu thanh cho tàu ngầm vào năm 2028?
icon

RIA Novosti đưa tin, theo trang web của Học viện Hải quân Mỹ (USNI) trích dẫn nguồn từ dự thảo ngân sách quốc phòng cho năm 2021 cho hay, Hoa Kỳ muốn tới năm 2028 sẽ trang bị tên lửa siêu thanh cho các tàu ngầm tấn công đa năng lớp Virginia.

Website giả mạo lấy địa chỉ liên hệ là trụ sở Công an Đà Nẵng
icon

Công an Đà Nẵng cho hay, hiện trên Internet có một website đã cố tình sử dụng giao diện giống như Cổng thông tin điện tử Bộ Công an để đánh lừa người dùng.

Nóng bỏng bóng đá châu Mỹ: Khi CONCACAF và Copa America cùng khởi tranh
icon

Nếu ngày 15/6, Copa America 2019 được tổ chức tại Brazil với 12 độ tranh tài ở Nam Mỹ, thì ngày 16/6 khu vực Bắc và Trung Mỹ, Cúp Vàng CONCACAF với 16 đội tham dự cũng bắt đầu khởi tranh.

Chủ tịch Tập đoàn UAC: Lựa chọn Đà Nẵng là giấc mơ đã thành hiện thực!
icon

Ông Chip Poth, Chủ tịch Tập đoàn sản xuất, cung cấp linh kiện hàng không toàn cầu UAC (Hoa Kỳ) bày tỏ tại lễ khởi công nhà máy ở Đà Nẵng: “Qua 5 chuyến đến thăm Việt Nam, chúng tôi biết rõ rằng Việt Nam là nơi chúng tôi chọn lựa. Đây thực sự là giấc mơ đã trở thành hiện thực đối với chúng tôi!'

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng Đà Nẵng có Khu CNTT lớn nhất cả nước
icon

Chúc mừng Đà Nẵng khánh thành giai đoạn 1 Khu CNTT tập trung (DITP) lớn nhất cả nước, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, Việt Nam hiện xếp nhóm cuối của thế giới về khả năng tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và cần có thêm nhiều công trình, dự án như DITP mới có thể hy vọng cải thiện.

Trung ương, Bộ KH&ĐT dành ưu tiên vốn ngân sách cho Khu công nghệ cao Đà Nẵng
icon

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Vũ Đại Thắng và Giám đốc Sở KH&ĐT Đà Nẵng Trần Phước Sơn cùng cho biết, Trung ương và Bộ KH&ĐT đã có sự quan tâm, ủng hộ trong việc ưu tiên bố trí nguồn vốn ngân sách TƯ để thực hiện dự án Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, tạo ra những chuyển biến tích cực về thu hút vốn đầu tư vào đây!

Đà Nẵng: Thanh tra, kiểm tra liên tục ảnh hưởng lớn đến thu hút đầu tư
icon

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh, thời gian gần đây công tác thanh tra, kiểm tra liên tục và đến nay chưa có kết luận chính thức đã gây ảnh hưởng rất lớn đến công tác thu hút đầu tư tại chỗ, không tạo được sự lan tỏa cho các nhà đầu tư có tiềm năng khác