Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Khuê chạm má Bảo nói: “Chào tương lai của chị”

Trong tập 7 Hoa hồng trên ngực trái, San (Diệu Hương) hốt hoảng khi bỗng nhiên bị mẹ chồng tát, gọi cô là hồ ly tinh và bắt Dũng (Hồng Quang) đuổi San ra khỏi nhà. Còn Khuê sau khi biết tin chồng ngoại tình đi uống say rồi về nhà Bảo, tại đây, Khuê chạm má Bảo nói “Chào tương lai của chị”.

Ở tập 7 của phim Hoa hồng trên ngực trái, San bất ngờ bị bà Kim tát và đuổi ra khỏi nhà. San còn bị mẹ chồng coi là đồ lăng loàn và cầm chổi đánh đuổi. "Mày cút ra khỏi đây ngay. Ai cho mày vẫn ở trong cái nhà này?" - vừa nói bà Kim vừa đánh San tới tấp với vẻ mặt đầy căm giận.

Preview tập 7 Hoa hồng trên ngực trái
 
San bị mẹ chồng liên tục gọi là "hồ ly tinh" và đuổi ra khỏi nhà.

Hốt hoảng trước cách cư xử của mẹ chồng, San cầu cứu bà giúp việc và chồng. Thấy vợ bị mẹ đánh, Dũng vội vã can ngăn: "Mẹ dừng tay! Sao lại đánh cô ấy? Mẹ nhầm lẫn rồi, đây là San - con dâu của mẹ mà". Mặc dù vậy, bà Kim vẫn khẳng định San là hồ ly tinh, tiếp tục cầm chổi đánh con dâu và đánh cả Dũng.

Dũng vào ngăn nhưng cũng không thể làm gì hơn ngoài đỡ đòn roi hộ San.

Khuê (Hồng Diễm) đến gặp Trà (Lương Thanh). Không tỏ vẻ khiêm nhường như trước đây, Trà thẳng mặt thách thức Khuê. 

Trà diễn vai ngây thơ thỏ non trước mặt Thái nhưng lại khiêu khích khi gặp Khuê

Trà "tiểu tam" thậm chí còn lên mặt chê trách Khuê chuyện không chuẩn bị đồ đủ làm Thái (Ngọc Quỳnh) cảm thấy khó chịu trong mấy ngày đi công tác. Trà còn trêu ngươi Khuê chuyện chiếc quần lót bị bỏ sót trong vali của Thái khiến Khuê tức điên.

"Đấy là chiếc quần chồng chị thích nhất đấy. Lần sau chồng chị đi công tác, chị phải chuẩn bị kĩ vào nhé".

Khuê tức tối, không chịu nổi đã quát thẳng vào mặt Trà: Đồ mất dạy!

Theo đó, vì buồn chuyện chồng ngoại tình, Khuê và San (Diệu Hương) cùng nhau đi uống thật say. Cả hai đều không thể về nhà nên San đưa Diễm tới nhà anh trai. San khẳng định rằng, Bảo chính là "tương lai xán lạn" của Khuê.

Bảo hoang mang khi thấy cảnh em gái và bạn say xỉn, đi không vững khi bước vào nhà mình. Gặp Bảo, Khuê (Hồng Diễm) táo bạo chạm vào má anh rồi nói: "Chào tương lai của chị! Làm gì mà để chị chờ lâu thế? Tí thì khóc đấy!".

Khuê và San cùng lúc gặp chuyện buồn, cùng nhau đi uống say. Rồi San dẫn cô bạn mình về nhà anh trai là Bảo (Hồng Đăng) trong trạng thái mất kiểm soát.

Trong lúc Bảo (Hồng Đăng) đang hết sức ngạc nhiên không hiểu chuyện gì thì Khuê nói tiếp: "Nhìn cái mặt cứ quen quen! Sao lại trợn mắt lên như thế?". San trả lời thay anh: "Trợn mắt lên thế thì tương lai nó mới xán lạn".

Khuê chạm mặt Bảo nói: Chào tương lai của chị !

Trước đó, Bảo từng gặp Khuê trong bệnh viện ở tình huống éo le không kém. Khi thấy con gái của Khuê đi lạc, Bảo đang bế bé đi tìm mẹ thì bị Khuê hiểu lầm là người xấu nên lao vào đánh Bảo túi bụi.

Cả hai lần gặp gỡ của Khuê và Bảo đều hết sức đặc biệt và éo le, hứa hẹn đây sẽ là một cặp đôi đầy duyên nợ.

Bà Kim bị bệnh thật hay chỉ giả vờ để dễ bề bắt nạt con dâu? San còn phải chịu đựng cảnh này bao lâu nữa? Dũng có cách nào để bảo vệ vợ mình? Cuộc gặp gỡ đầy éo le của Khuê – Bảo sẽ diễn ra như thế nào ?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 7 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 tối nay (28/8).

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều