Hoa hồng trên ngực trái tập 6: Chính thức sập bẫy “tiểu tam”, Thái thừa nhận yêu Trà

Thái cầu xin Trà kéo dài thêm chuyến công tác. Sau 3 ngày đi riêng với tiểu tam, Khuê phát hiện quần lót của phụ nữ trong vali chồng. Gia đình Dũng - San lục đục với kế hoạch ra ở riêng là những tình tiết gây chú ý trong tập 6 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái.

Trong tập 5 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng tối hôm qua (21/8), Trà (Lương Thanh) đã gặp lại Giang – người yêu cũ của cô. Giang đã nhắc cho Trà nhớ lại những ngày tháng chơi bời quên lối của cả 2 người và đòi lên giường với Trà. Không thể cưỡng lại được, Trà đồng ý lên giường với tình cũ và yêu cầu Giang phải cuốn xéo ngay lập tức sau khi hành sự xong.

Trà lên giường cùng tình cũ trong chuyến đi công tác cùng Thái.

Cũng trong tập 5, Trà lộ rõ bản chất là một con cáo biết nghe lời khi răm rắp theo lệnh của Dung diễn hết vở kịch này đến màn tuồng khác để lừa con mồi Thái (Ngọc Quỳnh) vào tròng.

Preview tập 6 Hoa hồng trên ngực trái
Thừa biết Thái có tình cảm với mình, Trà tỏ ra cao thượng và không muốn xen vào gia đình Thái khiến anh chàng cuống quýt: "Anh xin lỗi nhưng thực sự không phải anh vui đùa với em đâu". Ngay sau đó, Trà đáp khiến Thái lo lắng: "Sau chuyến đi công tác này em sẽ nghỉ việc chứ mối quan hệ mập mờ thế này em không làm được".
 
Không do dự tình cảm của mình, Thái tiếp lời: "Trà! em đừng né tránh, chúng ta đều có tình cảm với nhau, sao lại không đối đầu với nó. Mình sẽ ở lại 3 ngày, anh muốn có thời gian ở bên em, thực sự anh không muốn về".
Thái thừa nhận tình cảm với Trà, muốn ở thêm cùng Trà 3 ngày.

Đến lúc này tiểu tam vẫn cố tỏ ra mình là người tử tế khi nói với Thái: "Anh có gia đình, có vợ con rồi, anh không thấy áy náy với họ sao? Em không muốn là người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác". Ngay lập tức gã chồng bội bạc nói: "Vì em, anh có lỗi với họ cũng được". 

Kết thúc chuyến công tác chơi bời và đầy tội lỗi với gia đình, trở về Thái giục Bống mở vali của mình để chọn quà, và chính Bống là người đầu tiên phát hiện ra chiếc quần lót phụ nữ trong vali bố, cô bé hồn nhiên hỏi: "Cái này bố mua cho mẹ ạ, đẹp thế!"?

Chính cô con gái là người đầu tiên phát hiện ra chiếc quần lót trong hành lí của bố.

Trong lúc này, chính Thái cũng ngạc nhiên khi anh ta không hề biết có sự tồn tại của món đồ nhạy cảm này trong hành lý của mình.

Khuê chạy ra cầm chiếc quần lót trên tay và gần như chết đứng. Tuy vậy Thái vẫn cãi rằng chắc do dọn phòng khách sạn nhầm nên trả nhầm đồ. "Em có thể ở nhà và không biết gì nhưng không có nghĩa em ngu và anh muốn nói gì thì nói", Khuê tức giận hét vào mặt chồng. 

Khuê sốc khi nhìn thấy chiếc quần lót phụ nữ trong vali chồng sau chuyển công tác.

Ở một diễn biến khác, cuộc sống của cô bạn San (Diệu Hương) bên mẹ chồng (Thanh Quý) ngày càng ngột ngạt. Nghe lời anh trai Bảo (Hồng Đăng), San hỏi Dũng (Hồng Quang): "Anh có đồng ý ra ở riêng với em không?", tuy nhiên đáp lại, Dũng nói: "Chuyện ra ở riêng không phải chuyện nhỏ. Để anh hỏi ý kiến mẹ đã". San tức giận hét vào mặt Dũng mà không biết bà mẹ chồng đang đứng ngoài cửa: "Suốt ngày anh chỉ biết có mẹ thôi. Anh bao nhiêu tuổi rồi? Chẳng lẽ anh không thể quyết định cuộc đời mình dù chỉ 1 lần thôi".

San mâu thuẫn với chồng vì chuyện ra ở riêng

Liệu Khuê có tìm đến Trà để làm rõ mọi chuyện? Tình cảm vợ chồng của Khuê và Thái sẽ trụ được đến bao giờ? Mâu thuẫn của gia đình Dũng – San liệu có được giải quyết?

Diễn biến chi tiết tập 6 của bộ phim sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay (22/8).

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều