Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Khuê tái mặt khi biết chồng đi công tác riêng với bồ

Thái ngày càng lún sâu vào bẫy của luật sư Dung khi tin tưởng tuyệt đối vào vẻ ngây thơ thỏ non của Trà. Trong tập 5, anh sẽ có chuyến công tác đi riêng với Trà. Khuê nhận tin từ Hùng, tái mặt đi vì lo lắng. Bảo (Hồng Đăng) bình tĩnh khi bị vợ cắm sừng.

Ở tập 4 “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái đã cảnh cáo Khuê và gia đình Khuê khi cô phản ứng chuyện ngoại tình của chồng. Trà tiếp tục thách thức và sỉ nhục Khuê, công khai đối đầu với Khuê trong cuộc chiến giành lấy một người đàn ông không ra gì như Thái. Cùng với đó, Bảo (Hồng Đăng) – anh trai của San (Diệu Hương) đã xuất hiện ấn tượng.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 5
Trong pereview tập 5 “Hoa hồng trên ngực trái” mới đây, Khuê (Hồng Diễm) lo lắng khi biết Thái (Ngọc Quỳnh) đi công tác riêng với Trà (Lương Thanh). Cô hỏi trợ lý của Thái: “Chú nói cô Trà ở công ty mình á? Chú nói chỉ có hai người họ đi với nhau á?”
Khuê lo lắng khi biết Thái đi công tác riêng với Trà

Trong khi đó, Thái ngày càng lún sâu vào bẫy mà Trà đã giăng ra khi nghe lén cô nàng “tiểu tam” tâm sự với một người bạn: “Chẳng sao cả, em thấy vẫn ổn. Với lại em có nói với anh ấy là em yêu thầm anh ấy đâu. Như vậy thì cũng không tính là con giáp thứ 13”. Đây có lẽ là âm mưu của Trà khi biết rõ Thái đang nghe lén ngoài cửa.

Trà âm mưu nói về "tình yêu" của mình khi biết Thái nghe lén ngoài cửa

Trong một phân cảnh khác, Bảo bắt gặp tại trận vợ ngoại tình. Anh nén tức giận, bình tĩnh nói với vợ: “Diễm này, cái sừng này tôi sẽ nhận vì tôi cũng có khá nhiều sừng rồi, thêm 1 cái nữa cũng chẳng vấn đề gì. Nhưng tôi hy vọng chiều nay đi làm về, tôi sẽ không thấy bất cứ thứ gì liên quan tới cô trong nhà nữa”.

Bảo bắt gặp vợ ngoại tình

Những diễn biến của phim ngày càng hấp dẫn với những tình tiết cao trào trong tập 5 “Hoa hồng trên ngực trái” được phát sóng vào 21h ngày 21/8.

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều