Hoa hồng trên ngực trái tập 4: Thái trừng mắt mắng chửi Khuê, San bỏ đi vì chồng hèn

Khuê đồng ý lời mặc cả của chồng, đến gặp Trà để xin lỗi. Trà thừa nhận vụ việc trước đó là do cô ta cố ý, thế nhưng khi trở về nhà, Khuê vẫn bị Thái trừng mắt quát tháo. San tiếp tục nhận được những món quà nặc danh, tranh cãi với mẹ chồng, San bỏ đi vì quá uất ức.

Chỉ mới khởi chiếu được 3 tập nhưng Hoa hồng trên ngực trái đã thu hút được đông đảo sự theo dõi của khán giả. Bộ phim đã dựng lên một bức tranh đa màu sắc về cuộc sống hôn nhân trong thời đại ngày nay. Với hai gia đình điển hình của Hồng Khuê và San San.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 4

 Trong trích đoạn tập 4, cả hai gia đình này đều sẽ rơi vào trạng thái lục đục bên trong, nhịn nhục bên ngoài.

Chấp nhận lời mặc cả của Thái: "Nếu em đi xin lỗi Trà, thì anh mới suy nghĩ đến việc cùng em và con về quê ăn giỗ". Khuê muối mặt đi gặp Trà để nói lời xin lỗi mặc dù cô không hề sai trong chuyện này.

Trà tráo trở thừa nhận cố ý trong sự việc hiểu lầm lần trước, thách thức Khuê.

Những tưởng câu chuyện sẽ êm đẹp, nhưng không, Trà không phải dạng vừa, cô ta lên mặt, tự thừa nhận sự việc tại trung tâm thương mại là do cố tình. Đó như một mũi tên đầu tiên khiêu khích vợ của giám đốc rằng, tôi đang dần chiếm chồng của cô đấy !

Thật đúng là đời trớ trêu, một người vợ lại chịu oan ức trước một người thứ ba.

Thật đúng, “tiểu tam” đã có kế hoạch thì một người vợ đảm hay nhiều người vợ hiền cũng không thể làm gì khác bởi chồng của họ, những người đàn ông như Thái sẽ chỉ tin lời hồ ly bên ngoài, không mảy may thương tiếc người vợ hơn 10 năm đầu gối tay ấp.

Vẫn không vừa lòng, vừa trở về nhà, Thái đã trừng mắt quát tháo vợ. Một lần nữa anh sỉ nhục vợ mình không phân biệt đúng - sai, dấy lên làn sóng phẫn nộ từ khán giả theo dõi bộ phim

Gia đình Khuê đã không còn êm ấm, diễn biến tập 4 cũng không nhẹ nhàng gì hơn đối với gia đình của San.

Sau khi đi khám, San phát hiện mình là nguyên nhân khiến việc có thai giữa cô và chồng trở nên khó khăn, bác sĩ nói cô bị rối loạn hoocmon nội tiết tố và đoán cô chắc chắn có sử dụng thuốc gì đó gây khó khăn cho việc thụ thai.

Những món quà nặc danh tiếp tục được gửi về tận nhà San, vẫn do mẹ chồng nhận.

Trong khi đó, những món quà nặc danh tiếp tục được gửi về tận nhà, mẹ chồng San tiếp tục có cớ mắng nhiếc, chì chiết con dâu. San đòi mẹ cung cấp thông tin người giao hàng để công an vào cuộc. Mẹ chồng cho rằng việc làm đó của cô là láo, là mất dạy, bà chửi rủa cô: "Đúng là cái đồ có cha sinh nhưng thiếu mẹ dưỡng".

San yêu cầu mẹ chồng cung cấp thông tin người chuyển hàng để công an vào cuộc.
Mẹ chồng San tức tối chửi rủa San: Đúng là cái đồ có cha sinh nhưng thiếu mẹ dưỡng!

Trong tình huống đó, Dũng (chồng San) không làm được gì khác ngoài việc đứng như trời trồng giữa mẹ và vợ. San đã uất ức nói chồng: Đồ hèn! rồi ôm mặt bỏ đi.

Cuộc sống hôn nhân của Khuê và San chẳng lẽ cứ mãi lận đận như vậy ? Liệu Khuê có vùng lên minh oan cho bản thân? San có tìm ra nguyên nhân chính khiến mình vô sinh? 

 

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều