Hoa hồng trên ngực trái tập 15: Mẹ chồng San thừa nhận hãm hại con dâu

Bà Kim thừa nhận mình là thủ phạm cho thuốc tránh thai vào cốc nước cam để hãm hại con dâu.

Preview tập 15 “Hoa hồng trên ngực trái” 
Preview tập 15 “Hoa hồng trên ngực trái” hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim. Sau khi đến văn phòng của Bảo "tuần lộc" làm việc, Khuê bị Thái nghi ngờ đã có tình nhân bên ngoài.

"Có phải cô muốn ông ăn chả, bà ăn nem có đúng không? Cô trả lời đi, thằng ấy là thằng nào. À, tôi nhớ rồi có phải thằng đưa cô về hôm cô say rượu rồi quỳ xuống gối nó mà ôm đúng không? Nói đi, cô phục vụ nó bao nhiêu lâu rồi?", Thái cáu gắt với Khuê. Đáp trả lại thái độ của Thái, Khuê chỉ nhếch miệng cười rồi trả lời đầy thách thức: "Phục vụ bao lâu á? 1 tháng".

Ở một diễn biến khác, phát hiện ra cốc nước cam mẹ chồng pha cho mình có chất lạ màu trắng, vợ chồng San - Dũng đã hỏi thẳng bà Kim chuyện này. Cả hai đều ngỡ ngàng khi chính miệng bà Kim thừa nhận mình là thủ phạm. Hóa ra bao lâu nay bà Kim chỉ giả vờ ân cần với San chứ không thực sự quan tâm đến con dâu như những gì bà thể hiện trước mặt vợ chồng con trai.

"Tôi làm đấy vì tôi không muốn dòng giống nhà này dính líu đến cô" - bà Kim thú nhận mọi chuyện trong sự uất nghẹn của San và Dũng.

Khi Dũng và San còn chưa hết sốc trước lời thú nhận của bà Kim, bà Kim còn bắt Dũng lựa chọn giữa mình và vợ vì theo bà Kim: "Mối quan hệ của mẹ với nó không thể cải thiện được. Mẹ nghĩ chán rồi, con với nó không thể sống cùng nhau được. Dũng! Con chọn nó hay chọn mẹ?".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều