Hoa hồng trên ngực trái tập 14: San bị mẹ chồng hạ độc, Khuê làm nhân viên của Bảo

San làm lành với chồng sau nhiều ngày dọn ra ở riêng. Mẹ Thái nói sẽ cự tuyệt nếu như Thái dám bỏ vợ con để rước “con hồ ly tinh” về nhà. Khuê mất việc ở nhà bếp nhưng ngay sau đó đã được nhận vào làm ở đúng showroom của Bảo “tuần lộc” là những diễn biến trong tập 14 Hoa hồng trên ngực trái.

Hoa hồng trên ngực trái preview tập 14
Preview tập 14 “Hoa hồng trên ngực trái” hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim. Mẹ ruột Thái hết lời khuyên bảo anh rằng nên suy nghĩa lại chuyện lấy Trà tiểu tam làm vợ. Bà cũng khẳng định nếu Thái không nghe lời thì sẽ từ mặt anh. “Nếu con cố tình ly hôn và rước con kia về đây, thì coi như con không có bà mẹ này nữa”, mẹ chồng Khuê nói.
"Con đã từng không nhìn mặt bố con suốt một thời gian dài. Bây giờ con lại muốn 2 đứa con con đối xử như vậy với con sao ?" - Bà Hồng đau khổ nói chuyện với Thái
Bống nói chuyện với bố về việc bố ngoại tình, yêu cầu bố không mắng mẹ nữa.

Về phía San, cô đã quyết định quay về nhà sống với mẹ chồng. Trong bữa ăn, khi vừa uống hết cốc nước cam mẹ chồng chuẩn bị, San thắc mắc khi thấy bột trắng nhỏ có vị lạ đọng lại dưới đáy cốc.

San phát hiện có điều bất thường trong cốc nước cam mẹ chồng chuẩn bị. 

Ở một diễn biến khác trong tập 14 đã xoa dịu cơn tức giận của khán giả khi liên tục bị cặp đôi Thái - Trà làm cho ức chế đến mất ngủ. Lý do là bởi trong tập 14 này, nhân vật được yêu mến bậc nhất - Bảo "tuần lộc" chính thức trở lại và vẫn lợi hại như xưa.

Khuê mất việc ở nhà bếp, nhận thông báo tuyển nhân viên vệ sinh của một công ty, nhưng ai ngờ lại chính là showroom của Bảo "tuần lộc".

Người ta bảo “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”, câu nói này quả là sinh ra để dành cho cặp Khuê - Bảo. Chẳng hiểu ông trời sắp xếp thế nào mà cuộc đời Khuê cứ nhất định phải dính lấy anh chàng "tuần lộc", "tương lai của chị" này!

Ở tập này, Khuê đã đến văn phòng của Bảo "tuần lộc" làm việc, và trực tiếp được giao nhiệm vụ quan trọng là lau dọn bàn làm việc cho Bảo.

Nhân viên bảo vệ không quên nhắc nhở Khuê là những mô hình trên bàn làm việc của Bảo cực kỳ quan trọng, chỉ cần Khuê sơ ý một chút thôi là cô sẽ lập tức bị điều chuyển qua phòng vệ sinh.

"Chắc là ông chủ ở đây phải khó tính lắm!" - Khuê nhận định thì nhân viên bảo vệ tiếp lời: "Thì vừa khó vừa dễ! Mà thấy bảo anh ta ghét phụ nữ lắm đấy!". Nghe vậy, Khuê cười: "Thế chắc anh ta quên là anh ta cũng được sinh ra bởi một người phụ nữ!".

Trong lúc Khuê và cậu bảo vệ còn mải nói chuyện, Bảo đã xuất hiện ở phía sau từ bao giờ và liên tục "ngó nghiêng" vì nhận ra "người quen".

Liệu lần thứ 4 chạm mặt này của cặp đôi "trời sinh" Khuê - Bảo sẽ tiếp tục diễn tiến ra sao? Khỏi phải nói, khán giả đang "phát cuồng" vì cặp đôi này như thế nào!

Đón xem tập 14 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối nay (19/9) để có câu trả lời.

L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều