Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Khuê cao tay vạch mặt 'tiểu tam', Thái sáng mắt chưa?

Ở không gian bệnh viện, tiểu tam Trà vẫn giữ thái độ hống hách, trơ trẽn khi nói chuyện với Khuê, nhưng Khuê đã cao tay hơn. Hưởng (em trai Khuê) đã ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện. Lần này, Trà khó lòng chối cãi.

Preview tập 12 Hoa hồng trên ngực trái
Trong Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 12, khán giả đã được một phen hài lòng với màn đánh ghen hộ con dâu của mẹ Thái, ít nhiều Thái cũng là người tôn trọng mẹ và lo sợ mẹ buồn.
 
Dù cho thầy Thông đã phán, cái thai trong bụng Trà là con trai, cần phải được danh chính ngôn thuận, được nhà Thái đường hoàng chấp nhận; nhưng khi nói chuyện với mẹ, Thái thừa nhận chỉ chơi bời với Trà: “Mẹ, con đã nói rồi, chỉ là chơi bời thôi mà, con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ”.

 

Mẹ Thái nhắc nhở con trai: Nếu con chưa giải quyết xong vụ con hồ ly kia, mẹ sẽ tìm đến tận công ty con đấy, mẹ không hiền như con Khuê đâu. 
Thái thừa nhận với mẹ chỉ chơi bời với Trà

Nhận thấy bố mẹ không còn hạnh phúc, con gái lớn dù đổ bệnh nhưng vẫn rất lo lắng và hỏi mẹ: Ly hôn có phải bỏ nhau không hả mẹ?

Dù còn nhỏ nhưng bé lớn nhà Khuê - Thái đã nhận ra sự không hạnh phúc của bố mẹ

Điều này có lẽ là sự tổn thương lớn nhất khi một gia đình vợ chồng không thuận hòa. Con cái là những đứa trẻ vô tội, bố mẹ cãi nhau chúng không phải tác nhân lại càng không phải nạn nhân chịu đựng.

Thái, Khuê mâu thuẫn, nhưng họ chưa lường trước được điều này ảnh hưởng đến con cái thế nào. Khi bé lớn đặt câu hỏi: Có phải bố mẹ sẽ ly hôn không? Khuê không có câu trả lời mà chỉ biết ôm con vào lòng và khóc.

Em bé lo lắng hỏi mẹ: Có phải bố mẹ sẽ ly hôn không? - Câu nói xé lòng người làm mẹ như Khuê

Cũng trong không gian bệnh viện, Khuê đụng độ Trà. Giống như bao lần gặp mặt trước, Trà vẫn giữ thái độ hống hách, trơ trẽn để nói chuyện với Khuê.

Khuê đụng độ Trà lần 2 trong bệnh viện.

- Đã già nua lại xấu xí, đã không biết chiều chồng lại còn không biết chăm sóc con, chị lấy cái gì mà đấu lại với tôi chứ - Đã là phận "bồ nhí" nhưng Trà luôn giữ thái độ xấc xược khi nói chuyện với Khuê. 

- Hóa ra đã dám nhận là chăn dắt chồng tôi rồi à ? Sao trước mặt anh Thái cứ khóc lóc ỉ ôi thế ? Cái loại đàn bà hai mặt – Khuê gằn giọng nhấn mạnh.

- Thế chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã. Lúc đó mới có tư cách nói chuyện tay đôi với tôi.

- Tôi việc gì phải làm cái trò mèo đó như cô.

Cuộc nói chuyện sẽ không dừng lại trong bực tức, mà diễn biến tập 12 sẽ khiến khán giả hả hê vài phần khi Khuê đã dành tặng cho Trà một cú lừa siêu đẳng. Toàn bộ cuộc trò chuyện đã được Khuê nhờ Hưởng (em trai Khuê) ghi lại.

Trà không lường trước được việc toàn bộ cuộc nói chuyện đã được Khuê ghi lại. Cô sửng sốt không nói được thêm lời nào, chỉ vội che mặt tránh máy quay.

Đương nhiên Trà đã không lường trước được sự việc này, khi bị bóc mẽ, cô ả không còn một lời nào để nói, cất ngay thái độ xấc xược và chỉ biết che mặt tránh máy quay.

Lần này, có lẽ tiểu tam khó lòng thanh minh bằng chiêu trò nước mắt chảy ngược nữa.

Khuê sẽ làm gì với đoạn clip quý báu này? Liệu đoạn clip có giúp Thái sáng mắt ra ?

Diễn biến chi tiết có trong tập 12 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng 21h40 hôm nay (12/9) trên kênh VTV3, mời quý vị đón xem!

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều