Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Thái bị vợ cấm 'gần gũi', Trà tái mặt khi gặp Dung

Vừa có ý định "gần gũi" vợ, Thái lập tức bị Khuê từ chối vì... sợ bẩn khi nghĩ đến việc chồng mình đã lên giường với cô gái khác. Trà run như cầy sấy khi Dung hỏi về tác giả của bào thai. San – Dũng vẫn chưa hết lục đục bởi nỗi ám ảnh mẹ chồng.

Hoa hồng trên ngực trái preview tập 11.
Trong trích đoạn tập 11 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, San và Dũng dường như vẫn chưa thể có tiếng nói chung. Nếu như San cảm thấy khó thở khi về nhà thì Dũng cũng cảm thấy ngột ngạt không kém. "Em cảm thấy khó thở khi về nhà nhưng em thử đặt vị trí của em vào anh xem, sự ngột ngạt của anh em có cảm nhận được không?", Dũng nói lý với vợ.

Nghe chồng nói vậy, San cũng rưng rưng nước mắt nhưng cô vẫn thấy tủi thân và sợ hãi với nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng. "Thế có bao giờ anh nghĩ cuộc sống của em trong căn nhà đó như thế nào không? Mẹ thích thì mẹ đánh, mẹ thích thì mẹ tát. Nay mẹ giả điên, vu cho em là quân lăng loàn, cướp chồng thiên hạ, ngày mai mẹ nghĩ em là hồn ma quỷ, cho em một nồi nước sôi thì lúc đấy ai kịp nghĩ cho em?", San đưa ra những lý lẽ riêng của mình.

Trong một diễn biến khác, Thái (Ngọc Quỳnh) bất ngờ muốn "gần gũi" vợ sau những ngày lạnh nhạt với Khuê (Hồng Diễm) và còn mắng chửi Khuê không thương tiếc. Tuy nhiên, khi Thái vừa đụng vào người Khuê đã bị Khuê gạt ra và tỏ thái độ khó chịu.

Thái muốn ngủ với vợ mặc dù trước đó anh ta đã đánh mắng Khuê không ra gì và còn công khai cặp bồ với nhân viên. 

Chỉ nghĩ đến việc Thái vụng trộm bên ngoài với Trà (Lương Thanh) thôi là Khuê đã không thể chịu nổi và không dám "gần gũi" chồng. "Anh đi ra ngoài chung chạ với người khác thì về đừng có mà động vào người em. Em sợ bẩn", Khuê cấm Thái không được chạm vào mình.

"Anh đi ra ngoài chung chạ với người khác thì về đừng có mà động vào người em. Em sợ bẩn", Khuê cấm Thái không được chạm vào mình.

Thông tin Trà có thai đã đến tai luật sư Dung, Dung hẹn gặp Trà ở văn phòng và hỏi thăm sức khỏe của cô nàng. Mới đầu Trà còn bình tĩnh trả lời Dung nhưng khi nghe đến câu hỏi thứ hai, "tiểu tam" lại run như cầy sấy.

Trà gặp Dung tại văn phòng luật

"Chị hỏi lại em một lần nữa, cái thai trong bụng em là của ai? Giang hay Thái?", Dung nghi ngờ về tác giả cái thai trong bụng Trà. Mặt Trà lập tức biến sắc sau câu hỏi của Dung.

Mặt Trà lập tức biến sắc sau câu hỏi của Dung.

Dù theo kế hoạch đã vạch ra, Dung sẽ chỉ đạo Trà thông báo với Thái rằng cô đã có thai nhưng việc Trà có thai thật và nhanh hơn những gì Dung tính toán khiến nữ luật sư sừng sỏ không khỏi hoài nghi.

Trà sẽ trả lời Dung ra sao? Dung có tin vào những lời Trà nói? Dũng có khuyên được San quay trở về nhà? San sẽ phải làm gì để đối phó với những chiêu của mẹ chồng?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 11 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái phát sóng 21h40 trên VTV3 hôm nay (11/9)!

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều