Hoa hồng trên ngực trái tập 10: Bỏ Thái đến với Bảo, cuộc sống của Khuê sẽ thay đổi?

Khuê xuất hiện trong công ty Bảo, mẹ Thái tìm đến Trà dằn mặt và đề nghị “tiểu tam” hãy nghỉ việc ở công ty con trai mình. Rối ren nhất là cuộc hôn nhân của San – Dũng, San đã quá ngán ngẩm một ông chồng nhu nhược, hèn nhát và muốn ly hôn.

Trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, khán giả đã biết thực tế gia đình Thái từ thời bố mẹ đã không hạnh phúc vì thói trăng hoa. Nay, Thái lại làm khổ vợ, khổ mẹ, phá tan sự yên ấm của gia đình chỉ vì người phụ nữ thứ 3. Điều đó càng làm cho nhân vật Thái (Ngọc Quỳnh) trở nên xấu xa hơn trong mắt khán giả. Khán giả đồng cảm xúc tức giận của mẹ Thái và thương cảm cho số phận của Khuê.

Trích đoạn tập 10 hé lộ có nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau năm lần bảy lượt xin việc không đủ điều kiện, ở tập 10, Khuê xuất hiện trong công ty Bảo. Có lẽ lại là duyên số đưa họ gặp lại nhau.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 10 
Bảo tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Khuê làm thành thạo các công việc sửa chữa máy móc mà vốn dĩ đó là công việc của đàn ông. Thậm chí anh còn nghi ngờ: Có sửa được không, hay lợn lành thành lợn què?

Bình tĩnh đáp lại lời sếp, Khuê chỉ nói: Anh coi thường tôi chứ gì. Đồ đạc ở nhà tôi, từ bóng đèn, ấm nước cho đến máy hút bụi tôi đều sửa được. Tôi mà nhờ chồng tôi làm kiểu gì anh ấy cũng ném cho tôi một cục tiền rồi bảo gọi thợ về mà sửa”.

Mẹ chồng đi đánh ghen cho con dâu là câu chuyện có thật trong Hoa hồng trên ngực trái. Mẹ Thái đã đến hẳn công ty con trai, gặp mặt cô Trà – người đàn bà thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân của Thái – Khuê. Rất văn minh, lịch sự, không to tiếng, không cấu cào, bà chỉ nói rõ từng từ, đề nghị: Từ ngày mai cô không phải đến làm việc ở công ty con trai tôi nữa!

Mẹ Thái đuổi Trà khỏi công ty

Cả Thái và Trà đều không dám hé nửa lời trước câu nói của mẹ Thái như một thái độ không thể nào khác được của cặp tình nhân không trong sáng.

Ở diễn biến khác, Dũng sau khi biết chuyện mẹ giả điên đã tìm đến San. Nhưng San nào có chịu xuôi lòng, cô vẫn cho rằng: Diễn là có gen! Và chỉ thẳng mặt chồng nói: Tôi chán nghĩ đến cuộc hôn nhân này lắm rồi.

Với cá tính của San cô đương nhiên không dễ dàng bỏ qua cho sự nhu nhược, hèn nhát của chồng trong câu chuyện giả điên của mẹ.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, cuộc sống hôn nhân những tưởng trong ấm ngoài êm của đôi bạn thân San – Khuê, sau biến cố lớn liệu có còn tiếp tục hạnh phúc? Cái duyên lớn của Hồng Đăng-Hồng Diễm liệu có một lần nữa thành đôi trong Hoa hồng trên ngực trái?

Chi tiết sẽ có trong tập 10 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng 21h40 hôm nay (5/9) trên VTV3!

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều