Hoa hồng trên ngực trái tập 1: Thái bắt cá 2 tay, cùng lúc làm 2 người phụ nữ có bầu

Ngọc Quỳnh (vai Thái) đã bắt cá hai tay cùng lúc làm 2 người phụ nữ có bầu. Không thoái thác trách nhiệm hoàn toàn nhưng lại mê tín, nghe lời thầy bói cưới Khuê (Hồng Diễm) – cô gái mang tuổi Mùi, Thái bị "ném đá" ngay từ khi bộ phim chưa phát sóng.

Mặc dù chưa phát sóng nhưng Hoa hồng trên ngực trái đã tạo nên cơn sốt trong dư luận khi diễn biến phim đã kịch tích ngay từ những phút đầu tiên. Thái (diễn viên Ngọc Quỳnh) thủ vai là chủ một công ty xây dựng, háo sắc, gia trưởng, luôn có tư tưởng muốn có con trai và đặc biệt mê tín.
Ngọc Quỳnh trở lại màn ảnh Việt sau 6 năm vắng bóng. Tuy nhiên, vai diễn này dự sẽ khiến anh trở thành người đàn ông bị ghét trong suốt 34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái.

Trong phim, Thái cùng lúc hẹn hò với 2 người phụ nữ khác nhau khiến cả 2 cùng có bầu. Phát hiện ra sự việc, anh ta tỏ ra ngạc nhiên, hoang mang và lo lắng tột độ. Tuy nhiên, việc anh ta làm ngay lúc đó không phải là cùng 2 cô gái ngồi bàn cách giải quyết mà tìm ngay đến nơi "đèn mờ khói tỏa" của thầy xem bói già (NS Công Lý thủ vai).

Thái tìm ngay đến nhà thầy bói, nghe lời thánh thần sai bảo để quyết định xem cưới cô nào và bỏ cô nào. Thái quả thực là nhân vật vừa đáng ghét vừa đáng trách.

Và thầy bói nói với Thái: “Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình…”, có ý nhắc Thái mau chóng về chuẩn bị trầu cau, sắp lễ cưới hỏi.

NSƯT Công Lý vào vai thầy bói già, nhiều khán giả tỏ ra khá thích thú với vai diễn này của Công Lý

Thái không suy xét về tình yêu mà chỉ hỏi lại thầy xem rằng:”Chuẩn bị trầu cau với cô nào ạ ?”

Vẻ mặt lo lắng của Thái khi hỏi lại thầy: "Chuẩn bị trầu cau với cô nào ạ?"

“Lấy cô tuổi Mùi chứ cô nào. Cô này có cái tướng vượng phu ích tử, lấy làm vợ lợi đủ đường”.

Thầy đã phán, Khuê - cô gái mang tuổi Mùi sẽ mang lại may mắn cho Thái.

Nghe lời thầy bói, Thái không chần chừ đã gạt bỏ luôn cô tuổi Thân bởi thầy phán quẻ hung.

Một bộ phim được sản xuất trong bối cảnh hiện đại, với những con người tưởng chừng như văn minh nhưng vẫn mê muội chìm đắm trong những lời thánh thần sai chỉ.

Thái báo tin cho mẹ, mẹ Thái tỏ ra hài lòng và vui vẻ cùng con trai chuẩn bị cho việc hỏi vợ. Vậy là Hoa hồng trên ngực trái đã có đám hỷ ngay từ tập đầu tiên. Khán giả sẽ có sự thích nghi dần dần với nhiều diễn biến, tính tiết gay cấn và nhiều xung đột trong suốt 34 tập phim.

Sẽ có một đám hỷ ngay trong tập đầu tiên của Hoa hồng trên ngực trái.

Đám cưới giữa Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm) sẽ diễn ra như thế nào? Liệu Khuê- cô gái “thầy bói bảo cưới” có mang lại cho Thái những điều may mắn, thuận lợi? Cô gái còn lại Thái xử lý ra sao? Diễn biến chi tiết của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” tập 1 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay 7/8.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 1

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều