Hoa hậu Kỳ Duyên "tiết lộ" cách giảm 14kg trước khi thi sắc đẹp

Chỉ dám ăn nửa bát cơm mỗi ngày, bên cạnh đó kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn từ một người có cân nặng 70kg, sau 3 tháng Kỳ Duyên giảm còn 56kg.

Chiều ngày 12/12 tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có buổi giao lưu với các thầy cô giáo và sinh viên trong trường.

Chia sẻ về ước mơ của mình, tân Hoa hậu cho biết cô mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt: “Đối với tôi những doanh nhân thành đạt là một người rất có bản lĩnh và đầu óc của họ rất sắc bén, họ thông minh trong từng hoàn cảnh. Để đạt được những điều như thế điều đầu tiên tôi làm là kết thúc việc học vủa mình ở trường đại học và cố gắng đạt được thành tích tốt nhất sau đó trau dồi những điều còn thiếu sót, những kỹ năng mềm để trở thành doanh nhân thành đạt”, tân Hoa hậu cho biết.

Bên cạnh đó, tân Hoa hậu cũng không ngại chia sẻ bí quyết giảm cân của mình. Khi còn là học sinh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cân nặng từng là một điều khiến cô phải lo lắng. Cô đã nỗ lực luyện tập tích cực để giảm cân. Chỉ trong vòng 3 tháng Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã giảm được 14kg.

“Trong vòng 3 tháng buổi trưa tôi chỉ ăn nửa bát cơm, buổi tối không ăn gì kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn”, tân Hoa hậu chia sẻ. Các môn thể thao yêu thích được tân Hoa hậu lựa chọn là bơi lội, cầu lông...

Cũng tại buổi giao lưu, tân Hoa hậu trao quà hỗ trợ các sinh viên nghèo vượt khó hiện đang học tập tại trường với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Kết thúc chương trình, tân Hoa hậu gửi đến Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên tiết mục múa Fusion trên nền nhạc "Hello Vietnam". Đây là tiết mục tài năng mà tân Hoa hậu từng biểu diễn tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa qua.

Hoa hậu Kỳ Duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên

Tân Hoa hậu thể hiệntiết mục múa Fusion trên nền nhạc "Hello Vietnam"

Hoa hậu Kỳ Duyên

Tân Hoa hậu trao quà hỗ trợ các sinh viên nghèo vượt khó hiện đang học tập tại trường với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong vòng vây của các bạn sinh viên

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chụp ảnh lưu niệm với các sinh viên cùng trường.


Nguyễn Trang - Lại Hà

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !