Hoa hậu H'hen Niê sắp lên xe hoa với bạn trai vừa công khai hẹn hò?

Sau khi công khai bạn trai là mối tình đầu, H'hen Niê bất ngờ khoe nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út.

Sau khi công khai đã có bạn trai, Hoa hậu H'hen Niê liên tục gây tò mò về chuyện tình cảm hiện tại. Người đẹp vướng tin đồn hẹn hò với rapper Đen Vâu và sau đó là một chàng trai khác có tên Tuấn Khôi.

Được biết, bạn trai tin đồn của H'hen Niê một đạo diễn, nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Thậm chí, vào dịp 2/9 vừa qua, H'hen Niê và bạn trai tin đồn bị phát hiện cùng check-in tại quê nhà của người đẹp Ê-đê.

Mới đây, trên Story Instagram, Hoa hậu H'hen Niê gây bất ngờ khoe nhẫn kim cương trên bàn tiệc với dòng trạng thái: "Ngon lắm à. Thank you". Điều đáng chú ý là chiếc nhẫn kim cương được người đẹp đeo ở ngón áp út.

Động thái của H'hen Niê được cho là sắp sửa công khai bạn trai, nhiều ý kiến còn cho rằng, người đẹp sắp sửa lên xe hoa khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

H'hen Niê bất ngờ khoe nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út, được cho là động thái sắp sửa công khai bạn trai, thậm chí là lên xe hoa khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước đó, H'Hen Niê công khai mối tình đầu vào đầu năm 2019 thông qua một bài phỏng vấn. Người đẹp tiết lộ bạn trai hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp Ê Đê.

Cô từng gửi lời nhắn ngọt ngào tới bạn trai: "Các bạn xem kìa, hơn một năm sau đăng quang, tôi không khác gì. Ngoài mái tóc sắp dài, mọi thứ còn y nguyên, da vẫn nâu, răng khểnh vẫn đó, cơ thể vẫn vậy. Bự nhất là Hen đã có người yêu. Cảm ơn anh đã đến bên đời em. I love you so much, babe (Em yêu anh rất nhiều)".

H'hen Niê công khai đã có bạn trai hơn 3 tuổi và cũng là mối tình đầu của cô.

Trong một chương trình truyền hình, H’Hen Niê cho biết không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm bởi sợ ảnh hưởng đến gia đình bạn trai. “Trong tình yêu, tôi như con nít. Tôi cảm thấy mình yêu như thời học sinh chứ không phải kiểu người trưởng thành. Chắc là bạn trai khổ tâm vì tôi lắm” - H'hen Niê chia sẻ.

Bạn trai của H'hen Niê được cho là đạo diễn - nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi.

Ngoài ra, H'hen Niê từng vướng tin đồn tình cảm với rapper Đen Vâu thông qua việc cả hai thường xuyên "thả thính" trên mạng xã hội, chụp ảnh thân thiết. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Đen Vâu sau đó giải thích họ chỉ là bạn thân.

"Tôi và Hen là hai người bạn thân. Tôi rất tôn trọng cô ấy. Tôi không hiểu vì sao bị mọi người ghép đôi, làm tôi gặp Hen lại ngại ngần" - Đen Vâu chia sẻ.

Thương Đặng/Dân Việt
Từ khóa: Hoa hậu H'hen Niê H'hen Niê

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !