HLV tuyển VN không quan tâm mác ngôi sao Công Vinh

“Tôi chọn cầu thủ dựa vào phong độ. Nếu Công Vinh có phong độ tốt thì tôi chọn, không thì thôi”, HLV tạm quyền của ĐT Việt Nam tại ASIAN Cup, Hoàng Văn Phúc cho hay.

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cho biết VFF tin tưởng tuyệt đối vào HLV Hoàng Văn Phúc và trao toàn quyền chọn cầu thủ cho vị thuyền trưởng này. Điều người mộ quan tâm là liệu vị HLV tạm quyền của ĐT Việt Nam tại vòng loại ASIAN Cup có chọn Công Vinh – ngôi sao bị nghi ngờ nằm trong nhóm cầu thủ không đá hết mình tại AFF Suzuki Cup 2012 hay không.

Trước câu hỏi hóc búa trên, vị tân thuyền trưởng của ĐT Việt Nam trả lời rất khéo. “ĐT Việt Nam dưới quyền tôi sẽ là sự kết hợp giữa những cựu binh và các cầu thủ trẻ. Tôi không quan tâm ai đó mang mác ngôi sao, tôi chọn cầu thủ dựa vào phong độ. Công Vinh có được vào tuyển hay không phụ thuộc vào phong độ của chính cậu ấy”, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.

HLV tuyển VN không quan tâm mác ngôi sao Công Vinh - ảnh 1
HLV Hoàng văn Phúc không quan tâm tới mác ngôi sao của Công Vinh.

Với quan điểm trên của HLV Hoàng Văn Phúc, có thể thấy cơ hội được khoác áo tuyển của Công Vinh là khá nhỏ. CLB bóng đá Hà Nội không tham dự mùa giải 2013 và đã thông báo giảm giá hết cỡ để tạo điều kiện cho chân sút người xứ Nghệ ra đi. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Công Vinh vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Trong suốt thời gian qua, CV9 "ngồi chơi xơi nước", không tập luyện, thi đấu, thế nên chuyện yêu cầu có phong độ tốt là điều quá khó.

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết trong 1-2 ngày tới, ông sẽ công bố danh sách các cầu thủ được triệu tập vào ĐT Việt Nam. Riêng đội ngũ trợ lý, HLV họ Hoàng đã chốt xong, gồm HLV Lê Tuấn Long, Phùng Thanh Phương và Quách Ngọc Minh.

Quỳnh Cao

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều