HLV Park Hang-seo: "Tôi không bằng được Guus Hiddink"

Trưa 23/9, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về kế hoạch tập huấn và chuẩn bị của ĐT Việt Nam trước thềm vòng loại World Cup 2022.

Trong cuộc trả lời báo chí trưa 23/9, ông Park tỏ rõ sự tôn trọng với người “thày cũ” HLV Hiddink khi cho rằng, vị chiến lược người Hà Lan là “ngọn núi lớn không thể vượt qua”.

“Còn với Hiddink, không phải vì tôi từng phục vụ mà tôi khen ông ấy đâu. Tuy nhiên, đó là HLV giỏi, đó là ngọn núi mà tôi không bao giờ qua được. Tôi từng phục vụ ông ấy nên tôi biết. Các anh viết như thế, thì tôi thành người thất lễ đấy, vì năng lực tôi không thể bằng ông ấy được”, HLV Park nói.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo khẳng định không phải vì thất bại trước U22 Việt Nam mà ông Hiddink bị sa thải.

"Tôi là HLV chuyên nghiệp. Đây là nghề của tôi. Tất nhiên, tiền là một vấn đề nhưng không phải quan trọng nhất. Tôi đã nhắc người đại diện của tôi không đặt chuyện tiền bạc lên hàng đầu. Tôi sợ mọi người nói tôi ký hợp đồng vì lý do tiền bạc, nhưng không phải như vậy. Đấy là quan điểm rõ ràng của tôi", HLV Park Hang-seo nói trong cuộc họp báo tại trụ sở VFF.

Huấn luyện viên Park Hang-seo, chia sẻ với báo chí về kế hoạch tập huấn và chuẩn bị của tuyển Việt Nam trước thềm vòng loại World Cup 2022.

Vị chiến lược gia xứ Kim Chi cho biết thêm, ông đã ủy quyền hoàn toàn cho người đại diện chuyện kí hợp đồng cũng như thỏa thuận về lương. Nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn dồn toàn sức để tập trung cho các trận đấu sắp tới.

“Đừng nói chuyện hợp đồng, hiện tại thời gian đóng băng. Thời gian sớm nhất, sẽ triển khai đàm phán, còn tôi sẽ dồn sức chuẩn bị tập trung cho trận đấu”, HLV Park Hang-seo cho biết.

Được biết, ĐT Việt Nam sẽ có cuộc thư hùng với Malaysia tại sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới. Nói về "bại tướng" này, ông Park tỏ ra rất thận trọng. Vị chiến lược gia ngưòi Hàn Quốc cho rằng, các "chú hổ" đã thay đổi nhiều so với thời đá AFF Cup 2018.

"Họ vẫn giữ HLV cũ nhưng đã thay đổi một số cầu thủ. Tôi thấy hàng tấn công của họ sắc bén hơn thời AFF Cup rất nhiều", HLV Park Hang-seo nhận xét về đội bóng từng bị Việt Nam đánh bại tại Mỹ Đình một năm trước đó.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều