HLV Park Hang Seo: "Messi Thái" là một trong những cầu thủ có tài năng

Trong buổi họp báo chiều 4/9 trước thềm trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã dành cho "Messi Thái" những lời khen khi nói: ”Chanathip Songkrasin là một trong những cầu thủ có tài năng lớn của Thái Lan, khi anh đang chơi bóng tại Nhật Bản".

Cuộc họp báo trước trận đại chiến giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào 16h15 chiều ngày 4/9, với sự tham gia của hơn 100 phóng viên, trong đó số đông là phóng viên Việt Nam và Thái Lan.

Mở đầu cuộc họp báo HLV Park Hang Seo cho biết: "Tôi là HLV trưởng ĐT Việt Nam. Với tôi mỗi trận đấu và mỗi giải đấu đều có áp lực. Giải đấu lớn và có ý nghĩa như vòng loại World Cup 2022 thì áp lực càng lớn.

Trận đấu tới lại trên sân của Thái Lan. Tuy nhiên gần đây có các đội U15, U18, U23 và đội nữ của Thái Lan gần đây đều thua Việt Nam. Tôi biết các bạn Thái Lan đã  có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho trận đấu ngày mai. Nhưng tôi tin chúng tôi sẽ có một kết quả khả quan".

Toàn cảnh buổi họp báo chiều 4/9. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

"Thái Lan có một HLV mới nên tôi nghĩ trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn với họ. Bởi các cầu thủ và toàn ĐT Việt Nam đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, sẽ tiếp tục thi đấu với tinh thần Việt Nam, tinh thần tập thể cao nhất để giành kết quả tốt nhất", HLV ĐT Việt Nam nói.

Nói về các cầu thủ Thái Lan, HLV Park Hang Seo cũng dành cho "Messi Thái" những lời khen khi nói: "Chanathip Songkrasin là một trong những cầu thủ có tài năng lớn của Thái Lan đang chơi bóng tại Nhật Bản.

Tôi đã xem cậu ấy tại Asian Cup. Thể hình không to lớn nhưng cậu ấy có kĩ thuật rất tốt. Anh có thể xử lý hai chân, thâm nhập đột phá tốt và nhất là khả năng phối hợp với đồng đội. Trong đội tuyển Thái Lan cũng đang sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng".

Video: Quế Ngọc Hải trả lời đầy tự tin trong buổi họp báo. (Video Baonghean.vn)
Theo lịch thi đấu, trận đại chiến giữa ĐT Thái Lan – ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 5/9 trên sân Thammasat, Thái Lan.

Một thông tin bên lề cũng khá thú vị, trong buổi họp báo này, ông Park cũng tỏ ra rất khó chịu với sự ồn ào của các phóng viên nước chủ nhà Thái Lan. Ông Park đã phản ứng đầy căng thẳng, thậm chí yêu cầu ai mất lịch sự thì nên... ra ngoài.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều