HLV Park Hang Seo: "Công Phượng sẽ ghi bàn trong trận đại chiến với Thái Lan"

Trong buổi họp báo trước trận đấu Việt Nam vs Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trả lời phóng viên rằng Công Phượng sẽ ghi bàn vào ngày mai.

Trong buổi họp báo trước trận đấu vào sáng nay (18/11), HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận được câu hỏi: Liệu ông có tin Công Phượng tỏa sáng trong trận đấu với Thái Lan tối mai?

Ông thầy Hàn Quốc không cần nhiều thời gian suy nghĩ đã trả lời ngay... là có!

HLV 2 đội bắt tay nhau trước buổi họp báo...

Trước câu hỏi, HLV Akira Nishino giấu kín thông tin trước truyền thông Việt Nam, ông có gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin để phân tích về đối thủ hay không?

HLV Park Hang Seo cho biết: "Thực ra, việc đối thủ giấu thông tin là thói quen chung của các đội. Việc không tiết lộ thông tin ra ngoài không phải vấn đề gì to tát. Chúng ta không thể biết chính xác phong độ của từng cầu thủ Thái Lan. Thông tin chúng ta thu thập từ trước đó chứ không phải trong 1-2 ngày gần đây".

Toàn cảnh buổi họp báo...

Đánh giá về trận đấu ngày 19/11 so với trận đấu ở lượt đi HLV Park Hang Seo nhận định: "Tôi cũng đã nói dù HLV Thái Lan hay ai cũng vậy thôi, chúng tôi đều luôn chuẩn bị cho trận đấu để giành thắng lợi.

Đây là trận đấu cuối cùng của ĐTQG trong năm nay, đây (Thái Lan) cũng là đối thủ rất lớn của chúng ta. Tôi biết ý nghĩa của trận đấu này, các cầu thủ cũng hiểu nhân dân đang chờ đợi thế nào trong trận đấu này. Quyết tâm của họ và của chúng ta đã thể hiện rất rõ là đều muốn giành chiến thắng.

Tôi sợ áp lực đó sẽ mang ảnh hưởng không tốt đến cầu thủ. Tôi không muốn tạo bầu không khí căng thẳng. Tôi muốn các cầu thủ của mình tập trung vào trận đấu".

HLV Park Hang Seo.

Nhận định về cầu thủ đang chơi hay nhất của “Voi chiến” Duy Mạnh cho biết: "Về đội hình Thái Lan phải đến ngày mai mới biết đội hình xuất phát. Nếu có cơ hội em sẽ cố gắng hết sức để hạn chế khả năng của tất cả các tiền đạo chứ không riêng gì Teerasil Dangda".

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh.

Theo lịch 19h00 chiều nay đội tuyển Việt Nam có buổi tập 1 tiếng đồng hồ để làm quen sân Mỹ Đình. Trận đấu giữa Việt Nam - Thái Lan diễn ra vào lúc 20h ngày 19/11 trên SVĐ Mỹ Đình.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều