HLV Hoàng Văn Phúc dồn sức cho ĐTVN

Trong thời gian tới HLV Hoàng Văn Phúc sẽ dẫn dắt ĐT U23 QG và ĐTQG. Do vậy, ông đã quyết định xin thôi chức thuyền trưởng của CLB Hà Nội, nhường vị trí lại cho HLV Triệu Quang Hà.

HLV Hoàng Văn Phúc dồn sức cho ĐTVN - ảnh 1
Nhiệm vụ của HLV Hoàng Văn Phúc là giúp ĐT U23 QG lọt vào trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games sắp tới trên đất Myanmar.

Dù ĐT Việt Nam thi đấu không thành công tại vòng loại ASIAN Cup (thua UAE và Hong Kong), HLV Hoàng Văn Phúc vẫn được VFF tín nhiệm. Trong tuần này, lãnh đạo VFF và vị thuyền trưởng sinh năm 1964 sẽ ngồi vào bàn đàm phán, chính thức ký hợp đồng dài hạn.

Để toàn tâm toàn ý dẫn dắt U23 QG và ĐTQG, HLV Hoàng Văn Phúc đã buộc phải xin thôi công việc ở CLB Hà Nội – đội bóng mới được bầu Hiển chuyển giao cho bầu Quang Huy.

“Tôi đã gắn bó với CLB Hà Nội khá lâu, có tình cảm đặc biệt. Tuy nhiên, vì muốn toàn tâm toàn ý cho ĐT U23QG và ĐTQG, tôi buộc phải đưa ra quyết định trên. Rất may là ban lãnh đạo CLB cũng muốn tôi cống hiến hết mình cho màu cờ sắc áo nước nhà nên đã đồng ý”, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.

CLB Hà Nội cũng đã nhanh chóng tìm được người thay thế HLV Hoàng Văn Phúc. Người được bổ nhiệm là HLV Triệu Quang Hà, vị tướng trẻ đã bất ngờ bị Thanh Hóa thanh lý hợp đồng ngay trước thềm mùa giải mới dù trước đó anh đã mất rất nhiều công sức xây dựng lực lượng và rèn quân trong hàng loạt trận giao hữu.

Lâm Thỏa

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều