HLV ăn cắp tiền của học trò để mua rượu

Chiến lược gia này bị sa thải ngay lập tức sau khi cảnh sát phát hiện ông lấy cặp thẻ tín dụng của học trò để mua 36 chai rượu.

Câu lạc bộ NK Precko Zagreb vừa xa thải HLV người Croatia - Jozo Gaspar - sau khi ông này bị cảnh sát "sờ gáy" vì hành vi ăn cắp. Chiến lược gia này bị cáo buộc đã ăn cắp thẻ tín dụng từ ví của học trò trong phòng thay đồ của đội bóng. Jozo Gaspar đã dùng số tiền trong thẻ để mua 36 chai rượu Jagermeister với giá 450 bảng.

HLV ăn cắp tiền của học trò để mua rượu - ảnh 1

HLV Jozo Gaspar bị sa thải ngay lập tức sau khi bị cảnh sát "hỏi thăm" vì tội ăn cắp.

Sau lần đầu mua bán thành công, Jozo Gaspar tiếp tục đi mua thêm 10 chai rượu cùng loại. Tuy nhiên, do thẻ tín dụng đã bị chủ nhân thực sự của nó khóa lại nên ông bị các nhân viên tại cửa hàng nghi ngờ. Họ nhanh chóng báo cho cảnh sát và HLV người Croatia bị bắt ngay sau đó.

HLV ăn cắp tiền của học trò để mua rượu - ảnh 2

HLV người Croatia mất nghiệp vì 36 chai rượu Jagermeister.

HLV Jozo Gaspar, sinh ngày 15/3/1973, từng là một cầu thủ bóng đá. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, ông từng chơi cho các CLB Junak, Dinamo, Osijek và Marsonia. Đặc biệt, Jozo từng 140 lần khoác áo đội bóng giàu truyền thống của Croatia là Dinamo Zagreb trong những năm 1989 - 1998.

THU HỒNG

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều