Hiếu Orion lên tiếng sau clip khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng

Bị chỉ trích về hành động khỏa thân, chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng, Hiếu Orion đã lên tiếng về vấn đề này.

Chia sẻ sau những lùm xùm về clip khỏa thân, anh Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) cho biết: "Việc cả nhóm quyết định khỏa thân chỉ là một sở thích của chúng tôi, được mặc quần ngắn và đi tới nơi đẹp nhất Việt Nam. Đây cũng là cách ủng hộ cho việc bảo vệ môi trường, ủng hộ xây dựng một điểm lưu trú an toàn, phù hợp trên đèo Mã Pì Lèng.

Thực sự chúng tôi cũng muốn đến đèo Mã Pì Lèng để tận mắt xem công trình nhà hàng, khách sạn này có đúng như dư luận đang lên tiếng không và không nghĩ hành động của chúng tôi lại ảnh hưởng đến nhiều người như vậy.

Tôi không lường trước hết việc ảnh hưởng xấu đến cộng đồng tới như vậy. Chúng tôi biết mình sai và xin sẵn sàng chịu xử lý của pháp luật nếu vi phạm. Qua đây chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người".

Hình ảnh 4 người đàn ông khỏa thân đi xe máy đến khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng khiến dân mạng dậy sóng

Trước đó vào tối ngày 8/10, trên trang cá nhân của hot facebooker Hiếu Orion cùng một số người bạn đã khiến mạng xã hội xôn xao với đoạn livestream một phần hành trình trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) của nhóm.

Đáng chú ý, cả 4 người đàn ông đã cùng nhau cởi đồ, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới Panorama - khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng khiến dân mạng xôn xao.

Hành động của 4 người đàn ông nhanh chóng thu hút sự chú ý rất lớn từ phía người đi đường. Hầu hết mọi người đều tò mò, dừng lại theo dõi, chụp ảnh hành động của 4 người đàn ông này.

Ngay sau đó, Hiếu Orion cùng 3 người bạn của mình bị cộng đồng mạng phản đối gay gắt vì hành động khỏa thân vô cùng phản cảm. Và trước những áp lực của dư luận sáng 9/10, Hiếu Orion đã khóa facebook cá nhân của mình.

Tài khoản facebook của Hiếu Orion đã khóa

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều