Hi hữu: Tiếp viên hàng không trượt chân đánh rơi trẻ sơ sinh

Một hãng hàng không giá rẻ của Nga đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi tiếp viên hàng không của hãng vô tình khiến bé 5 tháng tuổi bị ngã gãy mũi.

Theo tờ Fox news, sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Pobeda. Khi máy bay đang hạ cánh  xuống sân bay Surgut, Nga, một nam tiếp viên hàng không thấy bà mẹ mang theo nhiều hành ký cùng con nhỏ 5 tháng tuổi liền ngỏ ý giúp đỡ.

Anh đã bế hộ em bé đang nằm trong nôi ra cửa máy bay. Nhưng khi bước chân từ máy bay xuống cầu thang không may nam tiếp viên làm rơi em bé.

Em bé nhanh chóng được đưa đến viện kiểm tra nhưng tai nạn khiến bé bị chấn thương nặng ở đầu, cơ thể nhiều vết bầm dập và bị gãy mũi.

Đại diện hãng hàng không Pobeda đã gửi lời xin lỗi tới gia đình hành khách sau sự cố. Phát ngôn viên của hãng nói: "Chúng tôi vô cùng xin lỗi. Vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra. Chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra cẩn thận và chúng tôi sẽ thông báo chi tiết về kết quả sau. Nam tiếp viên sẽ bồi thường tất cả chi phí liên quan đến việc điều trị cho đứa trẻ".

Một hành khách đi trên chuyến bay chia sẻ đó là sự cố ngoài ý muốn, nam tiếp viên hàng không thật lòng muốn giúp đỡ hành khách.

Sau vụ việc, nam tiếp viên cũng đã tới bệnh viện để thăm gia đình nạn nhân, nhưng bị người nhà từ chối.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều