hệ thống phòng không syria

tin tức về hệ thống phòng không syria mới nhất

Tình hình Syria: Radar Trung Quốc vượt Nga về năng lực chiến đấu ở Syria?
 

02/05/2020

Quân đội Syria được cho đang sử dụng hệ thống radar JY-27 của Trung Quốc để đập tan nhiều vụ tấn công từ quân đội Israel; Hàng loạt vụ tấn công nhằm vào Syria trong 2 ngày liên tiếp là những diễn biến mới về tình hình Syria.

Phòng không Nga - Syria tất bật bắn hạ UAV, tên lửa lại gần căn cứ Hmeymim trong đêm
icon

Các hệ thống phòng không của quân đội Nga - Syria đã liên tiếp bắn hạ UAV và tên lửa thù địch nhăm nhe tấn công căn cứ không quân Hmeymim trong đêm 23/3.

Tấn công Syria, Israel “ôn lại bài cũ” đầy nguy hiểm từng xảy ra với Nga
icon

Trong vụ tấn công mới nhất nhằm vào Syria, Israel được cho dùng lại chiến thuật từng gây đau thương cho quân đội để né tránh đợt phản đòn từ hệ thống phòng không Syria.

Tên lửa Israel phóng rào rào trong đêm, hệ thống phòng không Syria hối hả đáp đòn
icon

Hệ thống phòng không Syria đã liên tiếp tiêu diệt những “tên lửa thù địch” tấn công vào thành phố Homs và tỉnh Quneitra vào đêm tối ngày 4/3.

Tên lửa Israel liên tục dội xuống Syria và dải Gaza, bầu trời Damascus 'rực lửa'
icon

Hôm 23/2, không quân Israel liên tiếp phóng tên lửa vào Syria và dải Gaza khiến hệ thống phòng không ở thủ đô Damascus kích hoạt và đánh chặn.

Thổ Nhĩ Kỳ ép 4 chiến đấu cơ Nga quay đầu, Syria dọa tiêu diệt 'máy bay địch”
icon

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ được cho có hành động ngăn chặn 4 máy bay quân sự Nga bao gồm 2 oanh tạc cơ tiến vào không phận Thổ Nhĩ Kỳ từ Syria.

Né đòn từ dàn phòng không Syria, Israel dùng chiến thuật 'chưa một ai nghĩ ra'
icon

Một cựu tướng không quân Nga nhấn mạnh, Israel đã dùng chiến thuật 'chưa một ai nghĩ ra' là núp sau các máy bay dân sự để né tránh đòn phản công từ dàn phòng không Syria.