Hé lộ sự thật Google Street View phát hiện UFO trên bầu trời Mỹ

Hình ảnh lấy từ kho dữ liệu của Google Street View cho thấy giữa đám mây xuất hiện UFO ở gần khu vực tam giác Bermuda khiến cư dân mạng xôn xao.

Hình ảnh lấy từ Google Street View ghi là UFO xuất hiện ở Mỹ

Google Street View là một ứng dụng của Google cho phép người dùng ngồi một chỗ lướt web những có thể "chu du khắp thế giới" nhờ vào những bức ảnh do các phương tiện trong dự án Street View ghi lại vào gửi về.

Mới đây, qua ứng dụng này, cư dân mạng xôn xao hình ảnh vật thể lạ bay giữa bầu trời Florida mà nhiều người cho rằng đó chính là UFO của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, theo Snope, trang tin chuyên đi kiểm chứng các tin nóng khắp thế giới, sự thật không như vậy.

Theo tờ Snope, ban đầu có thể khó nhận ra nhưng khi phóng to bức hình, người ta có thể thấy vật thể lạ chính là "một con bướm đang di chuyển nhanh".

Các chuyên gia cho rằng bức hình được chụp từ năm 2011. Dựa vào hình dạng và môi trường sống, đó có thể là bướm Papilio palamedes, một trong những loài bướm phổ biến ở Florida.

UFO chỉ đến vật thể hoặc hiện tượng thị giác bay trên trời mà không thể xác định được đó là gì thậm chí sau khi đã được nhiều người nghiên cứu rất kỹ.

Nhiều UFO được miêu tả có đặc tính lạ, và đã có người suy xét rằng những UFO là tàu vũ trụ được chế tạo bởi sinh vật ngoài Trái Đất. Chưa có các chứng cứ rõ ràng theo khoa học tự nhiên rằng tàu vũ trụ như vậy tồn tại, tuy có nhiều loại dấu vết đang được bàn cãi trong cộng đồng.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều