HDBank đã tìm thấy chủ nhân "Bếp nhà xinh, rinh tiền tỷ"

Sáng ngày 29/01/2016, giải thưởng 1 tỷ đồng của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Bếp nhà xinh - Rinh tiền tỷ” do HDBank triển khai đã tìm thấy vị chủ nhân đặc biệt may mắn

Sáng ngày 29/01/2016, giải thưởng 1 tỷ đồng của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Bếp nhà xinh - Rinh tiền tỷ” do HDBank triển khai đã tìm thấy vị chủ nhân đặc biệt may mắn - Bà Võ Thị Hồng Phượng, khách hàng HDBank Lê Quang Định thuộc Chi nhánh Lãnh Bình Thăng với mã số dự thưởng là HD062296.

HDBank đã tìm thấy chủ nhân
Quay số dự thưởng" Bếp nhà xinh -rinh tiền tỷ" của HDBank

Ngoài ra, các giải thưởng khác của chương trình cũng kết thúc cuộc hành trình tìm kiếm chủ nhân may mắn của mình, bao gồm: 01 giải nhất -01 thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, 01 giải nhì -01 thẻ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng và 20 giải khuyến khích -01 thẻ HDCard trị giá 2 triệu đồng.

Đây là kết quả của buổi lễ quay số mở thưởng cuối kỳ chương trình tiết kiệm dự thưởng “Bếp nhà xinh - Rinh tiền tỷ”. Với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, cùng lãnh đạo HDBank, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo khách hàng, buổi lễ quay số đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình“Bếp nhà xinh - rinh tiền tỷ” đã thu hút 16.405 khách hàng trên toàn quốc tham dự với tổng mã số dự thưởng lên đến con số 390.909. Chương trình đã vượt 136% kế hoạch huy động.

Khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận giải sau 7- 15 ngày kể từ ngày quay số, tại các điểm kinh doanh của HDBank- nơi khách hàng tham gia chương trình. 

Danh sách những khách hàng trúng thưởng có thể xem tại trang website: www.hdbank.com.vn và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. HDBank sẽ tổ chức trao giải cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

HDBank đã tìm thấy chủ nhân

Được triển khai từ ngày 09/11/2015 đến 22/01/2016, “Bếp nhà xinh – Rinh tiền tỷ" là chương trình tiết kiệm dự thưởng lớn của HDBank dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn bằng VND hoặc USD. Chỉ cần gửi từ 60 triệu đồng hoặc 3000 USD với kỳ hạn gửi tối thiểu là 1 tháng, khách hàng đã có cơ hội nhận ngay thẻ cào với phần thưởng là những dụng cụ nhà bếp cao cấp như  nồi lẩu Happy Cook, bộ nồi, bộ cắt rau củ quả, muỗng, nĩa,.... cùng 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số để tìm ra chủ nhân các giải thưởng giá trị kể trên. Tổng giá trị giải thưởng của cả chương trình lên tới hàng tỷ đồng.

Tiếp tục hành trình mang đến những may mắn, những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của mình, chào xuân 2016 nhằm mang đến một sự khởi đầu đầy may mắn và như ý trong năm mới Bính Thân 2016, HDBank triển khai chương trình "Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý" với hàng loạt giải thưởng bằng Vàng SJC dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ ngày 25/01/2016 đến ngày 22/4/2016.Theo đó, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm bằng VNĐ từ 60 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội 02 lần trúng thưởng: Giải thưởng thẻ cào trúng ngay với các quà tặng cao cấp và thời trang (bộ bàn ăn Hồng Mai của Minh Long, dụng cụ xay tiêu hiệu Moriitalia - Ý, bộ ly Ocean, tô thủy tinh của Ý, cặp ly thủy tinh của Ý, ly sứ Minh Long và túi xách thời trang). Giải thưởng quay số cuối kỳ với các giải thưởng bằng vàng SJC: 01 giải Đặc biệt  01 kg vàng; 02 giải Nhất mỗi giải nhất giải 02 lượng vàng; 03 giải Nhì mỗi giải 01 lượng vàng; 04 giải Ba mỗi giải 0,5 lượng vàng và 20 giải Khuyến khích mỗi giải 01 chỉ vàng Chương trình là lời tri ân của HDBank gửi đến khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của HDBank và chào đón Tết Bính Thân 2016.

TIN LIÊN QUAN
Nam Khánh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều