Hãy trao cho anh cán mốc 100.000.000 views, Sơn Tùng M-TP vui đến nỗi viết nhầm tên

Sau 15 ngày kể từ lúc ra mắt (1/7/2019), MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 100 triệu views cùng khoảng 3 triệu lượt thích.

"Hãy Trao Cho Anh" trở thành MV Vpop cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử (kỉ lục cũ là 38 ngày). Đây là MV thứ 6 của nam ca sĩ 9x gốc Thái Bình chạm mốc trăm triệu views, sau "Em Của Ngày Hôm Qua", "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau" (khoảng 6 tháng), "Lạc Trôi" (60 ngày), "Nơi Này Có Anh" (59 ngày) và "Chạy Ngay Đi" (khoảng 6 tháng), tiếp tục làm giàu thêm thành tích khổng lồ của Sơn Tùng ở làng nhạc Việt.

Bên cạnh đó, "Hãy Trao Cho Anh" cũng giữ kỉ lục là MV đứng ở vị trí top 1 trending lâu nhất từ trước đến nay tại Việt Nam (13 ngày).

Ngay sau khi MV của mình cán mốc 100 triệu views, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ lên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái thể hiện tinh thần vui vẻ cực độ của anh chàng: "Thật tuyệt vời .... !!!! 100.000.000 views on youtube !!!!!!! Cảm ơn mọi người rất nhiều !!!!! ❤️❤️❤️
Và đừng quên tiếp tục ủng hộ cho Hãy Trao Cho Anh nhoaaaaaa" cùng link ca khúc trên Youtube.

Có lẽ do vui quá nên Sơn Tùng M-TP chỉ nhầm lẫn chút về tên ca khúc thôi mà

Nhiều fan hâm mộ tinh ý đã phát hiện, dòng trạng thái này đã được chính nam ca sĩ ... chỉnh sửa và đã chụp lại làm "bằng chứng", cụ thể, trước khi có dòng trạng thái kia, Sơn Tùng M - TP đã viết: Thật tuyệt vời .... !!!! 100.000.000 views on youtube !!!!!!! Cảm ơn mọi người rất nhiều !!!!! ❤️❤️❤️ Và đừng quên tiếp tục ủng hộ cho Em Của Ngày Hôm Qua nhoaaaaaa !!!".

Lịch sử chỉnh sửa trạng thái mà Sơn Tùng M-TP chia sẻ đã "tố cáo" sự nhầm lẫn đáng yêu của anh chàng.

Dân mạng đã đồng loạt bày tỏ sự thích thú với phát hiện này. Mọi người cho rằng có lẽ do Sơn Tùng M-TP vui quá nên mới có sự nhầm lẫn ở đây, nhưng dù sao, nam ca sĩ sinh năm 1994 đã nhanh chóng sửa đổi lại dòng trạng thái trên.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều