Hậu chia tay mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy đeo vòng đôi với Sam

Sau khi chia tay mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, khán giả thường xuyên bắt gặp Ngô Kiến Huy có nhiều biểu hiện "hẹn hò" với đồng nghiệp nữ, không ai khác chính là Sam - nữ MC đồng hành cùng chàng Bắp trong nhiều chương trình gameshow.

Mối tình "tiên đồng ngọc nữ" 8 năm ngọt ngào của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy
Khán giả tiếc nuối khi biết tin cặp đôi này tan vỡ

Năm 2010, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cùng hợp tác chung trong bộ phim Thiên sứ 99 và mối lương duyên cũng bắt đầu từ đó. Mối tình kéo dài 8 năm của cặp đôi được mệnh danh "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt kết thúc vào cuối tháng 5/2018 khiến những người hâm mộ không khỏi hoang mang, có người còn chia sẻ rằng đã "hết tin vào tình yêu". Tuy nhiên, cả bé Dâu và anh chàng Bắp đều giữ im lặng và không có bất kì phát ngôn nào làm tổn thương đối phương.

BB Trần đăng tải tấm hình thân thiết với chàng Bắp kèm trạng thái "Ai công, ai thụ?" khiến khán giả và sao Việt "ship" nhiệt tình cặp đôi này.

Sau một khoảng thời gian giữ im lặng, mới đây, Ngô Kiến Huy khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ việc thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung với BB Trần, dành những lời nói có cánh về nhau, thâm chí BB Trần còn từng đăng tải bức hình thân thiết của hai người với dòng trạng thái "Ai công, ai thụ?", đến việc khán giả phát hiện nam ca sĩ còn đeo vòng tay đôi với Sam - "người yêu cũ" gần 10 năm từng đóng chung MV Giả vờ yêu.

Cặp MC ăn ý nhất nhì showbiz đeo vòng đôi

Sau khi phát hiện điều này, cộng đồng mạng càng thêm khẳng định Ngô Kiến Huy và Sam đang hẹn hò, nhiều người còn đưa ra bằng chứng là những tấm ảnh thân thiết của hai người từ trước tới nay, và càng thân hơn sau khi chàng Bắp trở về cuộc sống "độc thân vui vẻ".

Sam và chàng Bắp đóng cặp trong MC Giả vờ yêu của nam ca sĩ này cách đây 10 năm

Chơi thân với nhau đã 10 năm, cả Sam và Ngô Kiến Huy đều có nhiều ấn tượng tốt về nhau, dù không quá thường xuyên tụ tập, đi chơi vì cả hai còn có nhiều công việc riêng, nhưng lại hay gặp nhau trên trường quay vì cả hai đang cùng dẫn cặp cho nhiều chương trình: Sàn đấu ca từ, Phản ứng bất ngờ,...

Dù chưa có khẳng định chính thức nào về mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Sam, nhưng nhiều khán giả vẫn để lại bình luận gán ghép cặp đôi này.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều