Hậu chia tay Khổng Tú Quỳnh, Fans muốn Ngô Kiến Huy làm “chàng rể” của Miu Lê

Các fans của cả Ngô Kiến Huy và Miu Lê đều thể hiện sự phấn khích khi hai nghệ sĩ sánh vai với nhau trong vai trò phù dâu, phù rể tại đám cưới một người bạn thân. Fans cũng thể hiện mong muốn chàng Bắp sẽ làm "chàng rể" của cô ca sĩ cá tính này.

Mới gần đây, chàng Bắp Ngô Kiến Huy “khoe” hình ảnh anh cùng cô ca sĩ trẻ Miu Lê vào vai phù dâu, phù rể trong đám cưới một người bạn thân khiến fan cuống cuồng ghép cặp. Hậu chia tay cuộc tình 8 năm cùng Khổng Tú Quỳnh, giờ đây cả chàng Bắp và cô nàng cá tính Miu Lê đều đang trong trạng thái độc thân.

Ngô Kiến Huy lần đầu nhận làm phù rể

Hơn nữa cặp đôi “Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm” đều được nhận xét là những người vui tính, năng động, dành được nhiều thiện cảm từ khán giả bởi sự nhiệt huyết và thân thiện của mình. Cặp đôi được dự đoán sẽ khiến fan “cười cả ngày” nếu yêu nhau.

Các fan ship rất nhiệt tình: “Anh Huy với chị Miu cưới nhau luôn đi, hai anh chị đẹp đôi như “tiên đồng ngọc nữ vậy”
 “Phù dâu phù rể gì mà đẹp đôi hơn cả cô dâu chú rể thế này” 

Fan ủng hộ chàng Bắp đến với cô ca sĩ “giả vờ nhưng em yêu anh” vì cả hai đều đã ngoài ba mươi tuổi.

Hình ảnh của cặp phù dâu phù rể  nổi tiếng này trong lễ cưới

Trước đó, cặp đôi này đã từng được fan khen "đẹp đôi" và ghép cặp khi đóng vai tình nhân trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua. Nhưng tại thời điểm đó chàng Bắp vẫn đang yêu nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh nên Miu Lê nhanh chóng từ chối lời khen "Không được, Khổng Tú Quỳnh la chết!"

Hình ảnh nàng thơ Việt An và chàng thơ Thư"thơ thẩn" trong Cô gái đến từ hôm qua

Ngô Kiến Huy là chàng nghệ sĩ tài năng khi vừa đảm nhiệm vai trò ca sĩ, vừa là diễn viên, MC và mới đây anh còn đảm nhận thêm công việc kinh doanh. Anh từng có mối quan hệ tình cảm 8 năm với nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Showbiz không phải là nơi có nhiều mối tình chung thủy như vậy, nên những chuyện tình dài hơi như Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy luôn nhận được sự yêu quý từ khán giả.

Họ bên nhau khi chưa nổi tiếng và cùng trải qua những năm tháng thanh xuân. Cuối tháng 5/2018, trong chương trình Siêu bất ngờ Khổng Tú Quỳnh bất ngờ thừa nhận đã chia tay Ngô Kiến Huy, trở lại cuộc sống độc thân.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh trong thời gian còn mặn nồng.
Cả hai thường dành nhiều thời gian đi du lịch với nhau.

Tiếc nuối có lẽ là cảm xúc duy nhất của khán giả sau khi biết thông tin này. Thế nhưng sau thời gian chia tay, khán giả thấy cặp đôi “Yêu không đường lui” ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và dành nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn. Cặp đôi chia tay vì không phù hợp bước tiếp nên đại đa số công chúng đã chấp nhận cái kết chia ly của cặp đôi này. Khán giả cũng sẵn sàng cho việc ủng hộ cả Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh có những mối quan hệ mới. 

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều