Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam fan hâm mộ nước nào "cuồng" BTS nhất hành tinh?

BTS là một trong những nhóm nhạc có độ phủ sóng nhiều nhất hành tinh trong năm 2019. Không phải Hàn Quốc, quê hương của 7 chàng trai BTS mà nhiều quốc gia khác, BTS nhận được nhiều lượt nghe trên Youtube.

BTS biểu diễn tại Quảng trường Thời đại đêm giao thừa đón năm mới 2020

YouTube gần đây đã công bố số liệu thống kê cho năm 2019 cho thấy BTS nhận được sự quan tâm đặc biệt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Đáng ngạc nhiên, video BTS được xem nhiều nhất không phải trên Youtube ở chính quê hương của họ mà tại đất nước cách đó nửa vòng Trái Đất. Theo thống kê của Youtube, BTS nhận được nhiều lượt xem nhất ở Mỹ với gần 590 triệu lượt, tiếp đó là Indonesia với gần 499 triệu lượt.

Tại Việt Nam, BTS nhận được gần 379 triệu lượt xem, đứng thứ 7 thế giới. Không có đất nước thuộc châu Âu nào nằm trong Top 10 quốc gia nghe nhạc BTS nhiều nhất thế giới

Top 10 quốc gia nghe nhạc BTS nhiều nhất thế giới theo số liệu của Youtube

Số liệu năm 2018 cũng chỉ ra rằng khán giả Mỹ với hơn 552 triệu lượt xem BTS trên Youtube, đứng số 1 thế giới. Điều này cho thấy, ngày càng nhiều người Mỹ yêu thích lựa chọn nghe nhạc Kpop nói chung và BTS nói riêng.

Gần đây nhất, BTS có một đêm diễn mang tính bước ngoặt khi trở thành nhóm nhạc Kpop duy nhất có màn trình diễn trước hàng triệu người hâm mộ trên sân khấu đón năm mới 2020 tại Quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ.

Boy With Luv là ca khúc nhận được nhiều lượt xem nhất của BTS trong năm 2019

Video BTS nhận được nhiều lượt xem nhất chính là ca khúc Boy With Luv với hơn 930 triệu lượt xem toàn cầu, tiếp theo là Idol, DNA, Fake Love ...

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều