Hải Phòng: Xuất hiện clip cô giáo trường Tiểu học Quán Toan tát học sinh gây phẫn nộ

Vừa qua, trên Facebook có tên Nhu Anh Nguyen đăng tải nội dung cùng đoạn clip “vạch trần” những cái bạt tai của giáo viên trong giờ kiểm tra học sinh thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo nội dung clip, nữ giáo viên có hành động liên tiếp tiếp tát vào mặt, đầu và cầm thước dài khoảng gần 1m đánh nhiều học sinh trong lớp học. 

Đáng chú ý, 2 nam học sinh phải bật khóc, tay ôm chỗ đau. Ngoài việc đánh học sinh, giáo viên này còn dùng những lời lẽ thô tục chửi bới học sinh gây phẫn nộ.
Vụ việc xảy ra trong buổi kiểm tra học kỳ 2, tại lớp 2A7 - trường Tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Cô giáo đánh học sinh (ảnh cắt từ clip)

Chia sẻ về nội dung clip, chị Nguyễn Thu Anh - người đăng tải clip cũng là mẹ một học sinh bị đánh cho hay: "Tôi không biết từ bao giờ cách dạy của một số cô giáo và quan điểm của một số người lại cho rằng “ thương cho roi cho vọt”. 

Đã bao giờ bạn tự hỏi cái roi cái vọt đó của bạn đã đúng cách hay chưa? Bạn là giáo viên, bạn hãy cho các con 1 cái nhìn chuẩn mực. Không phải bất cứ chuyện gì cũng có thể lôi các cháu ra để đánh, không phải cứ các con làm sai là dùng vũ lực
Ai cổ xúy cho hành động bạo hành đó, chứ riêng tôi và một số bậc cha mẹ không đồng quan điểm đó.
Bạn là cô giáo, bạn có thể nóng, có thể vụt con trẻ 1,2 cái vào mông để răn đe, chứ không phải lôi 1 đứa trẻ lớp 2 ra tát mặt, tát gáy một cách tới tấp như vậy.

Phiếu kiểm tra sức khỏe của học sinh (ảnh PHCC)

Phụ huynh này chia sẻ thêm: "Con tôi tới ngày 09/5 thì sưng nề, chấn thương phần mềm vùng thái dương 2 bên, lưng sưng và tím nhẹ, cẳng chân có 2 vết bầm tím 3*5cm.
Rồi cháu kêu đau tai, cho cháu tới bệnh viện khám, kết quả: Tai trái (T): Màng nhĩ trái xung huyết, phồng nhẹ, hòm nhĩ ứ mủ.
Đến 14/5, niêm mạc mũi 2 bên nề, xung huyết, khe và sàn mũi 2 bên đọng nhiều mủ đặc. Máu mũi trái cháu ứ mủ, và máu chảy ra hết gối và ga giường.
Cả ngày hôm qua, vì chảy nhiều máu và đau nên cháu hoảng sợ khi người lạ chạm tới vùng mặt trái".

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng cho hay: “Sáng nay tôi cũng đã xem clip đăng tải trên mạng xã hội về việc cô giáo tại trường Tiểu học Quán Toan (quận Hồng Bàng). 

Sở GD&ĐT Hải Phòng sẽ tiếp tục có văn bản gửi UBND quận Hồng Bàng xem xét và xử lý nghiêm vụ việc".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh - Hùng Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều