Hải Phòng: Vì sao hàng chục thiếu niên mang theo hung khí rượt đuổi nhau trong đêm?

Chỉ vì cùng thích một một bạn gái, các đối tượng đa số 14-15 tuổi đã hẹn nhau gây chiến, làm náo loạn đường phố, mất an ninh trật tự tại khu vực chợ Quán Toan, quận Hồng Bàng,TP. Hải Phòng.

Hiện trường vụ việc

Theo tài liệu, vào 21h15 ngày 21/11, CAP Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại cổng Bắc số 1, chợ Quán Toan, xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên.

Ngay sau đó, CAP Quán Toan đã triển khai lực lượng xuống hiện trường. Khi thấy bóng dáng cảnh sát, nhóm thanh niên đã phóng xe mô tô, cầm theo hung khí bỏ chạy.

Lực lượng Công an truy đuổi bám sát đến ngã tư Khu đô thị Long Sơn, Quán Toan, nhóm thanh niên đã vút lại hung khí gồm: 1 ống kim loại bẹp đầu, 4 đoạn gậy gỗ. CAP Quán Toan cũng đã bắt giữ, đưa về trụ sở 5 đối tượng để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận Hồng Bàng làm rõ nguyên nhân vụ việc, ban đầu bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa Nguyễn Minh Duy mà Mai Nhân Đạt.

Theo đó, cả hai cùng thích một bạn gái tên H. nên đã lên facebook để nói xấu nhau rồi hẹn ra khu đô thị Quán Toan để “nói chuyện”.

Khoảng 19h30 ngày 21/11, nhóm của Mai Nhân Đạt gồm các thanh thiếu niên từ 13 đến 23 tuổi đến Khu đô thị Quán Toan, vào hai quán nước ngồi chờ sẵn.

Đến khoảng 21h cùng ngày thì nhóm của Nguyễn Minh Duy cũng đến. Ở nhóm này, các thanh thiếu niên từ 14-17 tuổi mang theo 1 ống kim loại bẹp đầu, 4 đoạn gậy gỗ tập trung rồi đi trên 4 xe mô tô đến khu vục quán nước mà nhóm của Đạt đang ngồi.

Khi gần đến nơi, Duy một mình đi vào quán gặp Đạt nói chuyện, còn nhóm đi cùng đứng cách xa khoảng 30m trông chừng.

Khi gặp mặt, Duy đánh trước nhưng Đạt tránh được và vớ cốc nước ném Duy nhưng không trúng. Thấy vậy, nhóm của Duy từ ngoài xông vào thì nhóm của Đạt bỏ chạy.

Sau đó, nhóm của Duy lên xe mô tô định đuổi theo thì bị lực lượng Công an phường Quán Toan truy bắt, đưa về trụ sở.

Hiện tại, Công an phường Quán Toan tiếp tục phối hợp với Đội cảnh sát Hình sự - CAQ Hồng Bàng triệu tập các đối tượng để làm việc theo quy định của pháp luật, bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Trước đó như Infonet.vn đã thông tin vào tối qua (22/11), trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh hơn 10 thanh niên cầm hung khí rượt đuổi nhau tại khu vực chợ Quán Toan (quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) trước sự chứng kiến của nhiều người.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều