Hải Phòng: Một người phụ nữ bị thương do cây đổ trong mưa

Trong cơn mưa lớn sáng nay (30/9), một cây phượng vĩ lớn bất ngờ đổ xuống đường đè vào một chiếc ô tô, khiến 1 phụ nữ bị thương.

Hiện trường vụ việc sáng 30/8.

Cụ thể, vào khoảng 8h00 sáng nay (30/8) tại cửa số nhà 152 Hoàng Văn Thụ, phường Quang Trung, thành phố Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, một cây phượng vĩ lớn đã bất ngờ đổ xuống đường.

Thân cây phượng đã đè vào chiếc mô tô Mazda 3 BKS: 15A – 172.80, khiến xe này hư hỏng nặng ở phần đầu xe. Rất may trong xe khi đó không có người.

Tuy nhiên, vào thời điểm này, bà Nguyễn Thị Hiền, trú tại phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng đi xe đạp qua nên đã bị cành phượng đè vào người bị thương. Hiện bà Hiền đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Không những vậy, cây đổ còn vướng vào hệ thống lưới điện gây mất điện cục bộ tại quận Hồng Bàng.

Công nhân đang tiến hành cưa cây đổ và dọn dẹp hiện trường.

Nhận được tin báo về sự cố cây đổ, lực lượng của Đội 3, Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hải Phòng đã có mặt để phong tỏa hiện trường. Cùng với đó, nhân viên Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hải Phòng cũng đã đến cưa, cắt cây đổ để xử lý vụ việc.

Ông Lê Văn Tuân, Giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hải Phòng cho biết, nguyên nhân cây đổ là do ảnh hưởng của thời tiết. "Thời gian gần đây mưa nhiều khiến rễ cây bị yếu. Thời điểm xảy ra cây bị đổ đã có dông lốc trên địa bàn”, ông Tuấn cho hay.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều