Hải Phòng: Công an cảnh báo về người mặt đen, cầm đầu gà đi ăn xin

Công an huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) vừa có thông báo cảnh báo cho người dân về việc xuất hiện người mặt bôi đầy chất nhầy màu đen, mặc áo choàng đen, tay cầm đầu gà, người phát ra mùi hôi thối đi ăn xin gây hoang mang cho người dân.

Người mặt đen, cầm đầu gà đi ăn xin. (Ảnh cắt từ clip trên internet)

Theo thông báo của Công an huyện Thủy Nguyên, trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Thủy Nguyên và các tỉnh thành phố lân cận có đối tượng nam giới khoảng 40 tuổi, cao khoảng 1m65, mặc áo dài tay đen (dạng áo khoác có mũ trùm đầu), mặc váy ống màu đen, đầu đội mũ bảo hiểm dạng nửa đầu màu đen, chân đi ủng màu xanh, người có mùi hôi thối, mặt bôi đầy chất nhầy màu đen, miệng ngậm quả gì đó, tay cầm 2 chiếc đầu gà,1 chiếc xúc xích và đĩa nhựa để xin tiền. Đối tượng này thường tiếp cận những cửa hàng ít người nằm dọc các tuyến đường chính để thực hiện hành vi xin tiền.

Theo Công an huyện Thủy Nguyên, khi vào cửa hàng, đối tượng này không nói năng gì, nếu người trong cửa hàng không cho tiền thì đối tượng không đi và ngồi lại cửa hàng làm cho tâm lý của chủ cửa hàng hoang mang, hoảng sợ.

Công an huyện Thủy Nguyên thông báo cho Công an các xã, thị trấn và nhân dân được biết, nếu phát hiện thông tin về đặc điểm đối tượng nghi vấn như thông báo trên, đề nghị người dân thông báo cho đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thủy Nguyên theo số điện thoại 0225.3874170, hoặc cơ quan công an gần nhất để phối hợp xử lý.

Trước đó, trên mạng internet xuất hiện hình ảnh người mặc đồ đen, bôi mặt đen xì, tay cầm đầu gà, xúc xích đi ăn xin với thái độ hung hãn khiến không ít người hoang mang. Rất nhiều ngời dùng trên mạng xã hội đã lên tiếng kêu gọi mọi người truy lùng tung tích của người có hình thù kỳ dị này và đề nghị thông báo cho công an khi thấy họ xuất hiện.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều