Hải Phòng chuẩn bị tổ chức lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2019

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2019 dự kiến được tổ chức từ ngày 10-13/5 với chủ đề “Hải Phòng - Điểm đến thành công”.

Màn bắn pháo hoa trong lễ hội Hoa Phượng Đỏ luôn được người dân háo hức chờ đón

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2019 gắn với kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2019), là hoạt động thiết thực, cụ thể hóa chủ trương của Đảng, Nhà nước theo tinh thần Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ thành phố.

Đến nay đã có nhiều doanh nghiệp đã nhất trí ủng hộ kinh phí để thành phố tổ chức lễ hội với tổng số tiền các doanh nghiệp đã cam kết tài trợ khoảng gần 7 tỷ đồng.

Theo chương trình lễ hội năm nay sẽ có hơn 60 sự kiện lớn nhỏ được tổ chức, trong đó chương trình nghệ thuật “Hải Phòng - Điểm đến thành công” dự kiến khai mạc tối 10/5.

Lễ hội sẽ góp phần tạo hiệu ứng thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ, nâng cao đời sống của người dân.

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ là sự kiện thường niên và trở thành lễ hội truyền thống của TP Hải Phòng. Đây là năm thứ 8 Hải Phòng tổ chức sự kiện này. Lễ  hội là dịp để Hải Phòng quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch đặc trưng, giúp xây dựng thương hiệu, nâng cao vị thế, uy tín của thành phố Hải Phòng. Đồng thời góp phần thúc đẩy công tác truyền thông, xúc tiến du lịch đến đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế. 

Năm nay, lễ hội Hoa Phượng đỏ dự kiến diễn ra từ ngày 10-13/5 với chủ đề “Hải Phòng - Điểm đến thành công”.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều