Hải Phòng cho học sinh nghỉ học 3 ngày để phòng chống dịch virus Corona

Chiều nay (2/2), Sở Giáo dục và Đạo tạo Hải Phòng vừa phát đi công văn gửi các đơn vị giáo dục và cơ quan trực thuộc tại Hải Phòng về việc cho học sinh các cấp nghỉ 3 ngày.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Theo văn bản, để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Sở GD&ĐT Hải Phòng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục cho học sinh các cấp Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên (GDNN&GDTX) cùng các đơn vị trực thuộc nghỉ học 3 ngày.

Thời gian nghỉ từ ngày mai (3/2) đến hết 5/2. Học sinh đi học lại vào 6/2.

Sở GD&ĐT Hải Phòng cũng yêu cầu các đơn vị, nhà trường phối hợp với cơ sở y tế địa phương chỉ đạo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt tại đơn vị để thực hiện các biện pháp khử khuẩn, tập huấn về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Cùng với đó, Sở GD&ĐT Hải Phòng nhấn mạnh, do tình hình cấp thiết nên Sở đề nghị Trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện chỉ đạo các đơn vị thuộc quyền quản lý; các trường THPT và các đơn vị trực thuộc thông tin tới tất cả các bậc phụ huynh học sinh và học sinh để cùng phối hợp thực hiện.

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều