Hài hước màn chế ảnh "không sợ thẻ đỏ" của CĐM dành cho HLV Park Hang Seo

Ở phút 77 của trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã có pha phản ứng gay gắt với tổ trọng tài và đã phải nhận thẻ đỏ. Ngay sau đó cộng đồng mạng (CĐM) đã có 1 loạt ảnh hài hước về vị huấn luyện viên "cute" này.

Đêm qua 10/12, một đêm đáng nhớ đối với hàng triệu người dân Việt Nam khi chúng ta giành được tấm HCV SEA Games sau 60 năm. Trong chiến thắng đó, chúng ta không thể không nhắc đến vị HLV người  Hàn Quốc Park Hang Seo với những đóng góp to lớn của ông dành cho bóng đá Việt Nam để có được vinh quang như ngày hôm nay.

Trận đấu tối qua ở những phút cuối trận, ông đã có phản ứng với tổ trọng tài sau tình huống Trọng Hoàng bị cầu thủ Indonesia phạm lỗi. Vì vậy mà ông thầy người Hàn Quốc bị thẻ đỏ, bị truất quyền chỉ đạo. Phản ứng của ông được người hâm mộ cũng như CĐM chụp lại, chế ảnh hài hước với những câu nói chỉ có "thánh" mới nghĩ ra được.

Rất nhiều từ ngữ được chế dưới những bức ảnh được chụp lại màn hình trận đấu đêm qua, với màn “sửng cồ” phản ứng gay gắt của ông Park, nhiều người lại càng thấy vị chiến lược gia này thật "cute"...


Tấm ảnh ông Park đi ra được dân mạng chế hài hước.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều