hải dương

tin tức về hải dương mới nhất

'Nữ quái' lừa mua đất, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng bị khởi tố
 

06/10/2020

Giang “quảng cáo” bản thân có khả năng mua được đất nền của các dự án tại Hải Dương và Hưng Yên với giá rẻ hơn thị trường, khả năng sinh lãi cao và đưa ra những thông tin hấp dẫn về việc góp vốn đầu tư.

Thêm 2 ca mắc Covid-19 mới, Việt Nam có 1016 bệnh nhân
icon

Bộ Y tế chiều 23/8 cho biết cả nước ghi nhận 2 ca mắc mới tại Đà Nẵng và Hải Dương,  nâng số ca mắc tại Việt Nam đến nay lên 1016 ca.

Làng quê Hải Dương 'thay da, đổi thịt' sau triển khai xây dựng nông thôn mới
icon

Thời gian qua, phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) đã được tỉnh Hải Dương xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, nhằm phát triển nông thôn theo hướng bền vững.

Thêm 1 bệnh nhân Covid-19 tử vong do nhiều bệnh lý nền nặng
icon

Sáng ngày 18/8/2020, Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19.

Thêm 7 ca mắc Covid-19, trong đó Hà Nội có 1 ca, Hải Dương 2 ca
icon

Theo thông báo của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống Covid-19, đến 6h sáng 18/8, Việt Nam ghi nhận thêm 7 ca mắc mới, nâng tổng số người mắc bệnh này trong cả nước lên 983 trường hợp.

Lịch trình di chuyển phức tạp của 4 bệnh nhân mới mắc Covid-19 ở Hải Dương
icon

Tối 17/8, Bộ Y tế thông tin về các ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 4 ca bệnh tại Hải Dương.

Thêm 2 ca Covid-19 ở Hải Dương và Quảng Nam, Việt Nam có 964 bệnh nhân
icon

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống Covid-19, tới 6h sáng ngày 17/8, Việt Nam ghi nhận 2 ca mắc Covid-19. Như vậy Việt nam có tổng 964 ca mắc.  

TP Hải Dương đóng cửa lối ra vào thành phố, dừng tất cả cửa hàng ăn uống
icon

Yêu cầu tất cả người dân không được ra khỏi thành phố, trừ các trường hợp thật sự cần thiết và được sự cho phép. Cấm toàn bộ xe khách liên tỉnh, dừng hoạt động toàn bộ nhà hàng, quán ăn kể cả mua mang về

BN 867 không lây Covid-19 ở Hà Nội, Bộ Y tế chi viện cho Hải Dương
icon

“Có thể khẳng định nguồn lây cho BN 867 là từ Hải Dương lên Hà Nội chứ không phải nguồn lây từ Hà Nội”, PGĐ Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh nói.

Thêm 6 người mắc Covid-19 và 1 bệnh nhân tại Đà Nẵng tử vong
icon

Theo thông tin từ Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19, tới sáng 14/8, Việt Nam ghi nhận thêm 6 ca nhiễm Covid-19 mới và 1 ca tử vong tại Đà Nẵng.

Học sinh bị điều đi cắt tỉa cây tử vong: Nhà trường đền bù 410 triệu đồng
icon

Sau khi điều học sinh đi tỉa cây khiến em này bị điện giật tử vong, tập thể nhà trường thống nhất đền bù gia đình nạn nhân 410 triệu đồng.

Học sinh tử vong khi cắt tỉa cây: Hiệu trưởng vi phạm nghiêm trọng quy định
icon

“Hành vi của Hiệu trưởng trường THCS Quyết Thắng vi phạm nghiêm trọng các quy định về nhiệm vụ của học sinh”, ông Trần Hồ Đăng, Chủ tịch UBND TP Hải Dương nói về vụ việc học sinh tử vong khi bị phân công đi cắt tỉa cành cây.

Danh tính công ty nhập khẩu 5 container dược liệu Trung Quốc “đội lốt” hàng nông sản
icon

Cơ quan chức năng đã công bố danh tính của Công ty nhập khẩu 5 container hàng dược liệu từ Trung Quốc nhưng khai báo là táo ta, củ cải, cà rốt…, bị phát hiện tại cảng Tiên Sa (Đà Nẵng).

Bệnh nhân COVID-19 số 314 ở Việt Nam là người trở về từ Nga, đã cách ly ngay khi nhập cảnh
icon

Đã ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19 là hành khách về nước từ Nga, đã cách ly ngay sau khi nhập cảnh. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam có 314 ca bệnh

Nhiều tỉnh thành cho học sinh đi học trở lại cuối tháng 4/2020
icon

Nhiều tỉnh thành như Thái Bình, Cà Mau, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa... đã có lịch cho học sinh đi học trở lại sau đợt nghỉ dài phòng, chống dịch Covid-19.

Đã bắt được gã con trai sát hại bố ở Hải Dương
icon

Vào chiều nay (21/4), trong lúc đang đi xe đạp lang thang trên tỉnh lộ 391 (Hải Dương), nghi phạm sát hại bố đẻ là Hà Văn Thắng đã bị lực lượng công an bắt giữ.