hacker

tin tức về hacker mới nhất

Thanh niên tấn công Báo điện tử VOV từng là hacker
 

29/11/2021

Trước khi bị bắt vì tấn công Báo điện tử VOV, Mẫn là một hacker nổi tiếng và từng bị xử lý hình sự.

Thực hư Triều Tiên sở hữu 'vũ khí' còn nguy hiểm hơn cả tên lửa?
icon

Các hacker của Triều Tiên bị giới chuyên gia đánh giá là 'vũ khí' còn nguy hiểm hơn cả dàn tên lửa mà Bình Nhưỡng đang nắm trong tay. 

Hacker tấn công đường ống nhiên liệu ở Mỹ nhận hàng chục triệu USD tiền chuộc
icon

CNBC dẫn lời của các nhà chức trách Mỹ cho hay, nhóm tin tặc DarkSide đã tấn công mạng lưới đường ống dẫn dầu hàng đầu nước Mỹ Colonial Pipeline đã nhận được 90 triệu USD Bitcoin tiền chuộc trước khi đóng cửa vào tuần trước.

Mật vụ Mỹ truy lùng hacker người Nga đánh cắp dữ liệu của binh sĩ
icon

Daily Beast trích dẫn một tuyên bố từ cơ quan mật vụ Mỹ cho biết, các mật vụ nước này đang tìm kiếm một hacker người Nga đã đánh cắp dữ liệu cá nhân của 22 binh sĩ Mỹ, những người đã được trao Huân chương Danh dự.

Chơi với hacker, người phụ nữ ‘tiền mất tật mang’
icon

Nhờ hacker lấy lại số tiền bị lừa mất, nhưng người phụ nữ ở Trung Quốc không ngờ chính mình lại bị nhóm hacker tống tiền. 

Dọa tung ảnh, clip nóng để tống tiền: Chiêu lừa đảo khiến nhiều người mắc bẫy!
icon

Theo Symantec, Sextortion là một loại lừa đảo qua email. Tội phạm mạng sẽ tuyên bố đang có trong tay clip ghi lại các cảnh sex của người dùng.Thông thường email thông báo cho nạn nhân rằng webcam của họ bị hack và hacker đã dùng nó ghi lại cảnh họ truy cập các trang web khiêu dâm.

Thị trấn Mỹ đầu hàng hacker, trả tiền chuộc nửa triệu USD bằng Bitcoin
icon

Một thị trấn nhỏ ở bang Florida (Mỹ) chấp nhận trả cho tin tặc 500.000 USD bằng đồng Bitcoin sau khi bị mã độc tống tiền (ransomware) tấn công.