Hà Tĩnh: Xử phạt người đàn ông lái xe ô tô mang rác đổ ngoài đường

Với hành vi lái xe ô tô mang rác đổ ngoài đường được camera ghi lại, ông Nguyễn Quốc Trị (tổ 15, thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) bị xử phạt hành chính 3 triệu đồng về hành vi trên.

Trưa 22/11, ông Hoàng Văn Chương - Chủ tịch UBND thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) thông tin, qua các phương tiện thông tin, UBND thị trấn đã điều tra và làm rõ người đàn ông lái xe ô tô mang rác ra ngoài đường đổ gây mất vệ sinh.

Chiếc xe ô tô được ông Trị dùng để chở rác đổ ngoài đường được camera ghi lại.

Đó là ông Nguyễn Quốc Trị (trú tổ 15, thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Công an thị trấn Cẩm Xuyên đã mời ông Trị lên trụ sở để làm việc.

Tại trụ sở UBND thị trấn, ông Trị đã thừa nhận hành vi của mình và biện bạch rằng, do đang dọn nhà nên có nhiều rác phải mang ra đường đổ. 

Xác định rõ hành vi đổ rác gây mất vệ sinh nơi đường phố, công cộng, cơ quan chức năng thị trấn Cẩm Xuyên đã áp dụng theo Nghị định 155 để xử phạt ông Nguyễn Quốc Trị với mức phạt 3 triệu đồng.

Sau khi xác định được đối tượng đổ rác là ông Trị, Công an thị trấn Cẩm Xuyên đã xử phạt ông Trị 3 triệu đồng. 

Trước đó, như thông tin đã đưa, vào lúc 14 giờ ngày 19/11, camera an ninh đã ghi lại được cảnh một người đàn ông lái xe ô tô con đưa nhiều túi rác đến khu vực cầu Hội mới (thị trấn Cẩm Xuyên) rồi thản nhiên vứt bên đường.

Đoạn clip và hình ảnh về sự việc sau đó được mọi người đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Rất nhiều người vào phê phán hành động của người đàn ông này là thiếu ý thức bảo vệ môi trường.

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều