Hà Tĩnh: Xe khách cháy trơ khung, hàng chục hành khách hốt hoảng tháo chạy

Rạng sáng 24/9, một chiếc xe khách lưu thông theo hướng Bắc - Nam, khi qua địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã bất ngờ bốc cháy khiến nhiều hành khách hốt hoảng tháo chạy, rất may không có thiệt hại về người.

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội, nhưng may mắn hành khách đã kịp rời khỏi xe an toàn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 00 giờ 15 phút rạng sáng nay (24/9), trên Quốc lộ 1A (tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh) đoạn qua địa bàn xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà, khiến chiếc xe giường nằm gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vào thời điểm đó, chiếc xe giường nằm BKS: 75B-011.98 (chưa rõ tài xế điều khiển) lưu thông theo hướng Nam - Bắc. Khi đến địa điểm nói trên thì bất ngờ phát hỏa rồi bốc cháy dữ dội.

Ngay sau đó, tài xế đã kịp cho xe tấp vào lề đường, đồng thời cho tất cả khoảng 10 hành khách đang ở trên xe khẩn trương lấy hành lý, rời khỏi xe an toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Thạch Hà và lực lượng PCCC Công an tỉnh Hà Tĩnh đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường để dập tắt đám cháy và phân phân luồng giao thông.

Sau nhiều giờ nỗ lực, rạng sáng nay (24/9), đám cháy mới được khống chế, nhưng chiếc xe đã bị lửa thiêu rụi, gần như chỉ còn trơ khung sắt.

Chiếc xe giường nằm BKS: 75B-011.98 bị cháy trơ khung.

Số hành khách trên chiếc xe bị cháy sau đó đã phải đón xe khác để tiếp tục hành trình. Hiện mức độ thiệt hại và nguyên nhân xảy ra đám cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 4h 30 phút sáng 16/9, xe khách giường nằm BKS: 37B-022.43, chở theo 10 hành khách đang lưu thông trên đường tránh 1B, đoạn qua phường Kỳ Phương (thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cũng bỗng dưng bốc cháy dữ dội.

Công an thị xã Kỳ Anh đã cử lực lượng, phương tiện đến chữa cháy nhưng do có nhiều vật liệu dễ cháy, cho nên đến khi khống chế được ngọn lửa thì chiếc xe giường nằm cũng chỉ còn trơ khung. Rất may các hành khách trên xe cũng đều an toàn.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều