Hà Tĩnh: Siêu thị tự chọn bị "bà hỏa" thiêu rụi lúc rạng sáng

Sáng 26/12, ông Trần Xuân Hòa, chủ tịch UBND phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ hỏa hoạn khiến nhiều hàng hóa bên trong một siêu thị bị thiêu rụi.

Hàng hóa trong siêu thị bị thiêu rụi hoàn toàn lúc rạng sáng.

Cụ thể, vào lúc rạng sáng nay (26/12), người dân phát hiện ngọn lửa và khói bốc lên từ siêu thị Phú Sơn 2 (siêu thị nhỏ, chủ yếu buôn bán các loại hàng tạp hóa tự chọn-PV) ở phường Kỳ Liên (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) nên đã báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã điều động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ Công an, phối hợp với chính quyền và người dân cùng dập tắt đám cháy. Sau hơn 1h vật lộn, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Theo Chủ tịch UBND phường Kỳ Liên, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, mọi người đang ngủ nên hầu như không hay biết về vụ cháy. Sự việc chỉ được phát hiện khi lửa đã lan rộng và có người dân đi qua khu vực truy hô.

Rất may vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người, nhưng nhiều hàng hóa bên trong siêu thị này đã bị thiêu rụi.

Ngọn lửa đã lan sang và gây cháy biển quảng cáo siêu thị điện máy bên cạnh.

"Thời điểm đó, đám cháy đang lan sang làm hỏng biển quảng cáo siêu thị điện máy bên cạnh. Rất may chúng tôi kịp thời khống chế được đám cháy, nếu không vụ hỏa hoạn sẽ thiệt hại rất lớn", ông Hòa nói thêm.

Hiện, cơ quan chức năng địa phương vẫn đang thống kê thiệt hại, tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều