Hà Tĩnh: Lên đồi trồng keo, người đàn ông làm thuê bị rắn hổ mang chúa cắn chết

Sáng 27/3, ông Lê Văn Hiệp, Chủ tịch UBND xã Đức Lạng (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) xác nhận, có một người đàn ông ở địa phương bị rắn hổ mang chúa cắn tử vong trong khi lên đồi trồng và phát keo tràm.

Con rắn Hổ chúa dài 2,5m cắn ông Chương tử vong.

Theo đó, vào khoảng 14h30 ngày 26/3, ông Lê Văn Chương (SN 1974, trú tại thôn Hà Cát, xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ), cùng ông Nguyễn Văn Viên (SN 1957) đến khu vực rừng tràm, cách nhà khoảng 2km thuộc thôn Minh Lạng (xã Đức Lạng) để làm thuê cho ông Viên trồng và sẻ phát keo tràm.

Ông L.N, một người dân cạnh nhà cho biết, trong khi đang làm việc, không may ông Chương bị một con rắn Hổ chúa đang lột, dài 2,5m cắn vào chân. Ngay sau đó, hai người vây bắt rắn thì ông Chương lại bị cắn thêm một phát vào tay.

Sau khi bắt được rắn độc, ông Chương bỏ vào bì mang về nhà ông Viên rồi nằm lên võng. Khi ông Viên về đến nhà thì phát hiện ông Chương đã tím tái, liền hô hoán mọi người đến cứu chữa nhưng không kịp. 

Được biết, vợ chồng ông Chương có hai con trai, cháu đầu thi đỗ một trường Cao đẳng nhưng không có tiền theo học, cháu sau mới lên 9 tuổi. Gia đình rất khó khăn nên anh làm đủ nghề để kiếm sống.

"Ông Chương vừa vay mượn Ngân hàng được tiền hộ nghèo và người thân mới xây được ngôi nhà cấp 4 chưa lâu, nợ nần đang chồng chất thì không may xẩy ra sự việc đau lòng trên", Chủ tịch xã Đức Lạng nói.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều