Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 tại khu tưởng niệm Lý Tự Trọng

Sáng 3/2, tại Khu tưởng niệm anh hùng – liệt sĩ Lý Tự Trọng, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT, Sở VH-TT&DL, UBND huyện Thạch Hà tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Quê hương đổi mới”

Chủ tịch Hội nhà báo Hà Tĩnh, ông Nguyễn Xuân Hải, đọc diễn văn khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018.

Dự buổi khai mạc, có lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành cùng đông đảo các phóng viên báo chí hoạt động trên địa bàn.

Ông Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh đọc diễn văn khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018.

Hội báo Xuân là nét đẹp truyền thống của báo giới nói chung và những người làm báo trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Thông qua trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm xuân của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Hội báo Xuân còn thể hiện nét đặc trưng, vai trò, trách nhiệm của báo chí đối với đời sống xã hội và cũng là một năm lao động sáng tạo miệt mài của các nhà báo được kết tinh trong những tác phẩm báo Xuân.

Việc tổ chức Hội Báo Xuân, từ lâu đã trở thành một sinh hoạt văn hóa truyền thống, là một trong những việc làm thiết thực đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để báo chí được cải tiến và nâng cao chất lượng.

Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng 88 năm Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, chào mừng Xuân Mậu Tuất - mùa xuân kết thúc một năm đầy nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức và là mùa xuân mở đầu cho niềm hy vọng về những thành tự mới và phát triển mới bền vững trên quê hương Hà Tĩnh.

Trong dịp này, các nhà báo, các hội viên, các nhà hảo tâm đã đóng góp và huy động 252 suất quà (trị giá 141 triệu đồng) cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của huyện Thạch Hà.

Tại buổi lễ Khai hội báo Xuân Mậu Tuất 2018, Báo điện tử Infonet thường trú tại Hà Tĩnh, đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng/em cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Một số hình ảnh PV Báo Infonet ghi lại tại lễ hội Báo Xuân:

Cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Mậu Tuất 2018.
Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa - Trường Sa
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tham quan lễ hội Báo xuân
Các em học sinh tham quan lễ hội Báo xuân
Bạn đọc đọc Báo xuân, Báo Bưu điện Việt Nam
PV Báo Infonet thường trú tại Hà Tĩnh trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó huyện Thạch Hà trong Lễ hội báo Xuân.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Đặng Sơn - Trương Hoa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều