Hà Tĩnh: Khai mạc giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ VI

Sáng nay 8/6, tại Trung tâm Thể thao Phú Quang (Hà Tĩnh), đã diễn ra Lễ Khai mạc giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ VI. Đây là giải được tổ chức thường niên, nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày Nhà báo Việt Nam 21/6.

Lễ chào cờ khai mạc giải

 

Đây là giải đấu truyền thống của những người làm báo, được tổ chức thường niên, nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp để giao lưu tăng thêm tình đoàn kết của những đồng nghiệp trên dải đất miền Trung.

Về dự Lễ khai mạc có ông Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh; ông Nguyễn Viết Trường, Giám đốc Phòng Biên tập Đài PTTH tỉnh Hà Tĩnh; ông Bùi Đắc Thế, ông Đậu Tùng Lâm, Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hà Tĩnh.

Nhà báo Nguyễn Văn Dũng, Trưởng BTC đọc diễn văn khai mạc

 

Về phía tỉnh bạn có ông Vũ Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo và đại diện Sở TT&TT tỉnh tỉnh Thanh Hóa.

Giải bóng đá lần này có 6 đội bóng tham gia cùng với hơn 250 phóng viên, nhà báo, gồm: Chủ nhà FC Báo chí TT Hà Tĩnh; CLB Báo chí Nghệ An; CLB Báo chí TT Thừa Thiên Huế; FC Báo chí Thanh Hóa; FC Báo chí Quảng Bình  và CLB Phóng viên Báo chí Đà Nẵng.

Tuyên thệ của cầu thủ và trọng tài

 

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh, giải Báo chí miền Trung lần thứ VI là sân chơi đại diện cho những gì ưu tú nhất của Báo chí khu vực. Phát huy thành công của những mùa giải trước, lần này BTC quyết tâm duy trì và nâng tầm sân chơi này thành một giải bóng đá phong trào của những người làm báo.

Trưởng Ban Tổ chức giải khẳng định: “Chúng ta có mặt ở đây với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, tạo ra sức lan tỏa cộng đồng, tạo ra sân chơi giao lưu gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết của những người làm báo trong khu vực”.

Trao quà cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trưởng Ban Tổ chức giải cũng hy vọng thông qua giải đấu này nhằm phát hiện, phát triển và quy tụ những tài năng bóng đá trong làng Báo chí miền Trung để xây dựng một đội bóng tham gia các giải đấu của Quốc gia.

Đại diện các cầu thủ tham gia thi đấu cũng như Tổ trọng tài đều xin hứa sẽ tham gia giải một cách khách quan, trung thực, đúng luật, đúng điều lệ, nhằm đưa giải đến thành công tốt đẹp.

FC Quảng Bình chụp ảnh lưu niệm

 

Phát huy truyền thống tốt đẹp của giải, BTC giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ VI tại Hà Tĩnh đã kêu gọi và vận động các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, đặc biệt là các đội bóng tham gia giải, trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngay sau khi Lễ khai mạc kết thúc sẽ diễn ra hai trận đấu giữa FC Báo chí TT Hà Tĩnh với CLB Phóng viên Báo chí Đà Nẵng; CLB Báo chí TT Thừa Thiên Huế và FC Báo chí Thanh Hóa.

Cổ động viên của FC Báo chí Hà Tĩnh

Giải bóng đá Báo chí lần thứ VI, 2019 có những nhân tố mới, hy vọng sẽ đem đến cho khán giả và người hâm mộ những tình huống gay cấn và những pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc hai trận đấu sáng nay, FC Báo chí TT Hà Tĩnh với CLB Phóng viên Báo chí Đà Nẵng hòa 0-0; CLB Báo chí TT Thừa Thiên Huế với FC Báo chí Thanh Hóa 0-4.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều