Hà Nội: Tết Trung thu đến sớm với các em nhỏ đang điều trị tại BV Xanh Pôn

Tối 10/9, Á hậu Bùi Phương Nga cùng các bạn học sinh và sinh viên đã mang tới hàng trăm phần quà ý nghĩa tới các em đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn – Hà Nội.

CLB Liên Kết Trẻ Việt Nam, CLB Tình Nguyện Trường THPT Việt Đức, CLB  Trường THPT Phan Đình Phùng phối hợp cùng với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình trình “Tết Trung Thu – Tết của chia sẻ” năm 2019 tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn – Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga cùng các bạn học sinh, sinh viên đã mang tới hàng trăm phần quà ý nghĩatới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện.

Á Hậu 1, cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga trao quà cho các em nhỏ tại tại Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn – Hà Nội.

Chương trình trình “Tết Trung Thu – Tết của chia sẻ” năm 2019 tại Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn – Hà Nội.

Sự kiện mang tới 1 niềm vui ấm áp tràn ngập sự sẻ chia, yêu thương trong dịp trung thu này.
Với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ bị bệnh hiểm nghèo đang nằm điều trị tại bệnh viện có một cái tết trung thu tràn ngập tình yêu thương và nụ cười trẻ thơ, thắp sáng niềm hi vọng về một cuộc sống tươi đẹp phía trước.
Tiết mục văn nghệ mang đậm chất trung là màn múa lân hấp dẫn.
Các bé được bác sĩ chúc mừng, động viên, tặng quà... tất cả đều vui "thả ga"
2000 chiếc bánh trung thu đã được gửi tới các bạn các em  nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và thiệt thòi đang điều trị tại bệnh viện.
Đây là chương trình thể hiện tình yêu thương với các em nhỏ.
Các bé thích thú khi tham dự chương trình. 
Ánh mắt ngây thơ của những đứa trẻ đang điều trị trong bệnh viện.
Tết Trung thu đã đến sớm với các bệnh nhân.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều