Hà Nội: Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm, 5 người dân ra can ngăn bị chém

Do mâu thuẫn ở quán karaoke T.M. nên hai nhóm thanh niên dẫn xô xát. Một trong nhóm thanh niên yếu thế chạy đến khu vực thôn Phù Bật, Phú Xuyên, Hà Nội lời qua tiếng lại. Khi người dân trong thôn ra can, các đối tượng đã thẳng tay chém.

Công an huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội vừa cho biết, đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên ở khu vực thôn Phù Bật, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội, khiến nhiều người bị thương.

Hà Nội: Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm, 5 người dân ra can ngăn bị chém - ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến trong đêm.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 17/8, trong lúc hát karaoke tại quán T.M. ở xã Hồng Minh giữa hai nhóm nam thanh niên trong quán hát đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Do yếu thế hơn, nên 1 trong 2 nhóm thanh niên này bỏ chạy về khu vực thôn Phù Bật, xã Hồng Minh để gọi thêm người ra hỗn chiến.

Vào thời điểm đó, giữa các đối tượng trong 2 nhóm thanh niên có lời qua, tiếng lại với nhau, người dân quanh khu vực nghe thấy vậy đã ra can ngăn, khuyên can. Thay vì nghe lời người dân, một nhóm thanh niên cứ thấy người dân ra can ngăn, khuyên bảo là đánh, chém.

Cuộc đánh, chém xảy ra khiến 7 người bị thương nặng trong đó có 5 người là người dân ở thôn Phù Bật. Không lâu sau, các nam thanh niên trong 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn bỏ đi, người dân trong thôn đã khẩn trương đưa những người bị thương đi cấp cứu và thông báo cơ quan chức năng.

Không lâu sau, Công an xã Hồng Minh đã khẩn trương có mặt tại hiện trường. Khi đến hiện trường, các đối tượng trong 2 nhóm nam thanh niên xảy ra mâu thuẫn vẫn còn tụ tập quanh khu vực thôn Phù Bật tỏ ra rất manh động, liều lĩnh nên công an xã đã thông báo Công an huyện Phú Xuyên để điều tra, xử lý vụ việc.

Ông Nguyễn Tất Thắng – Phó chủ tịch xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết: “Khi nhận được tin báo, tôi cùng lực lượng Công an xã Hồng Minh đã khẩn trương có mặt tại hiện trường. Nhưng khi tôi và lực lượng công an xã xuống hiện trường, do lực lượng Công an xã Hồng Minh mỏng, còn các đối tượng thanh niên lại đông, hung hãn nên công an xã đã gọi điện thông báo Công an huyện Phú Xuyên để giải quyết, xử lý”.

Nói về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, ông Thắng nói: “Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do hai nhóm thanh niên trong lúc hát tại quán Karaoke xảy ra mâu thuẫn về việc hát to, hát nhỏ.

Một nam thanh niên bị đánh nên dẫn đến hai nhóm xảy xô xát. Trong lúc xô xát, một nhóm yếu thế hơn nên đã chạy về khu vực thôn Phù Bật cách quán hát Karaoke khoảng 1km gọi thêm bạn ra để đánh nhau. 

Tuy nhiên, khi hai nhóm nam thanh niên xuống đến thôn Phù Bật, người dân trong thôn đã ra can ngăn nhưng các đối tượng này đã đánh tất cả những người trong thôn. Hầu hết các thanh niên tham gia xô xát đều là người địa phương”.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều