Hà Nội: Dàn pháo hoa phục vụ đêm Giao thừa tại Tây Hồ đã sẵn sàng

30 điểm bắn pháo hoa phục vụ cho đêm Giao thừa Tết Canh Tý tại Hà Nội đã được lắp đặt xong để phục vụ người dân Thủ đô...

 Năm nay, UBND TP.Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Canh Tý  tại 30 điểm (bao gồm 6 trận địa bắn tầm cao và 24 trận địa bắn tầm thấp).

Tại khu vực hồ Tây, quận Tây Hồ - Hà Nội (trong khuôn viên Vườn hoa Lạc Long Quân), các dàn pháo hoa đã được lắp đặt xong chờ giờ khai hỏa.

Các dàn pháo hoa được phủ bạt che chắn và hàng rào biển cấm người lại gần.

Là 1 địa điểm nằm trong 3 địa điểm được lựa chọn bắn pháo hoa tầm cao kết hợp pháo hoa tầm thấp với hỏa thuật, nên đây cũng là một trong những trận địa pháo hoa lớn nhất tại Thủ đô.

Được biết, hai điểm bắn kết hợp còn lại nằm tại quận Hoàn Kiếm (trước trụ sở Báo Hà Nội mới) và quận Nam Từ Liêm (Công viên thành tích Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, phường Mỹ Đình).

Theo kế hoạch, vào đêm Giao thừa Tết Canh Tý, pháo hoa sẽ được bắn trong 15 phút (từ 00h00' đến 00h15') ngày 25/1/2020.

Tại 3 điểm bắn pháo hoa tầm cao còn gồm: quận Hai Bà Trưng (đảo dừa, công viên Thống Nhất), quận Hà Đông (hồ Văn Quán) và thị xã Sơn Tây (Thành cổ Sơn Tây) - mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất.

Ngoài ra, Hà Nội sẽ còn có 24 điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Được biết, toàn bộ kinh phí tổ chức bắn pháo hoa phục vụ Đêm giao thừa năm nay được huy động từ nguồn xã hội hóa, không dùng ngân sách.
Với tổng cộng 30 điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội, hứa hẹn người dân Thủ đô sẽ có màn pháo hoa nghệ thuật đặc sắc với 1 đêm Giao thừa đầy ý nghĩa bên người thân.

TIN LIÊN QUAN
Quang Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều