Hà Nội: Cụ ông 80 tuổi kể lại phút kinh hoàng kẻ chạy xe ôm đánh mình nhập viện

Dù rất đau nhưng ông Lâm vẫn gắng gượng nói: “Tôi bị tai biến khoảng hơn 1 năm qua hằng ngày phải “làm bạn” với 4 bức tường và bệnh viện. Nhưng trước đây, tôi cũng từng làm nghề lái xe ôm ở khu vực ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai hơn 10 năm”.

Chiều 12/11, ông Dương Đức Lâm (80 tuổi, ở phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội) đang nằm điều trị, theo dõi chấn thương tại Bệnh viện 354 đã có cuộc trò chuyện với PV Infonet.

Ông Lâm cho biết: “Sáng 12/11, tôi mang xe máy ra khu vực ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai (quận Ba Đình) ngồi tại đây thì bị Phạm Ngọc Lân (45 tuổi, phường Liễu Giai) chạy xe ôm hành hung chấn thương phải nhập viện điều trị”.

Ông Lâm đang được điều trị tại bệnh viện.

Dù rất đau nhưng ông Lâm vẫn gắn gượng nói: “Tôi bị tai biến khoảng hơn 1 năm qua hằng ngày phải “làm bạn” với 4 bức tường và bệnh viện. Nhưng trước đây, tôi cũng từng làm nghề lái xe ôm ở khu vực ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai hơn 10 năm.

Tuy nhiên, kể từ khi bị tai biến tôi bỏ nghề và điều trị tại nhà. Nhưng ở nhà buồn chán quá nên hai hôm nay tôi ra khu vực ngã tư Đội Cấn để hóng gió cho thoáng mát, hứng chút ánh nắng mặt trời. Sáng nay tôi vừa dựng xe lên ngồi được lúc thì người đàn ông kia lại gần nói “ông đi ra khỏi chỗ này”.

Tôi nói không đi đâu cả, tôi ra đây cho thoáng chứ có làm gì đâu. Thế rồi người này dùng súng cao su bắn vào đầu và ngực tôi. Ngay sau đó, anh ta xô tôi ngã ra rồi đấm đá liên tiếp vào người. Tôi có tranh giành khách đâu mà đánh tôi dã man quá”.

Thẻ hội viên Hội cựu chiến binh của ông Lâm.

Ngoài ra, ông Lâm cũng thông tin thêm: “Tôi từng biết mặt người đàn ông đánh mình nhưng không biết tên. Tôi đau ốm lâu nay nên cũng chưa từng xô xát, tranh giành vị trí làm nghề xe ôm với người này. Kể như tôi có quá đáng hay sao thì người kia đánh đã đành. Nhưng tôi không nói gì mà anh ta lại hành xử côn đồ như vậy”.

Người đàn ông 80 tuổi này cho biết, ông từng 12 năm tham gia kháng chiến chống Mỹ. Ông Lâm cũng là hội viên Hội cựu chiến binh phường Liễu Giai. Nói thêm về hoàn cảnh gia đình, ông Lâm cũng vô cùng buồn rầu.

“Hoàn cảnh gia đình có hai vợ chồng không con. Trước đây tôi có một người con nhưng bị sát hại ở Thái Nguyên 7 năm rồi, vợ chồng nó lại không có con. Con dâu sau đó lập gia đình mới nên  nhà tôi chỉ còn lại hai vợ chồng già.

Tôi trước còn làm xe ôm kiếm đồng ra đồng vào, nhưng từ khi bị tai biến thì không làm gì được. Vợ tôi trước cũng làm ở bảo tàng nhưng nghỉ sớm, nên hai vợ chồng không có lương. Vợ sáng sớm đi nhặt ve chai bán kiếm kế sinh nhai”, ông Lâm tâm sự.

Theo ông Lâm, mọi việc để cơ quan công an điều tra xử lý. Được biết, sau vụ việc này người nhà tài xế xe ôm Phạm Ngọc Lân cũng đã có mặt chăm sóc cho ông Lâm.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều