Hà Nội: Bị kiểm tra nồng độ cồn, “ma men” tấn công CSGT

Khi lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn đối với lái xe Nguyễn Ngọc Ba, đối tượng Sơn đi cùng xe đã xông vào đạp đổ xe CSGT và đánh một thiếu tá CSGT đang làm nhiệm vụ.

Đội CSGT số 14 kiểm tra nồng độ cồn trên đường Giải Phóng.

Khoảng 13h ngày 9/5, tại đường Nguyễn Hữu Thọ (Hà Nội) tổ công tác của đội CSGT số 14 Công an Hà Nội đang thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch 69 của phòng CSGT Hà Nội, tập trung xử lý các đối tượng điều khiển phương tiện có sử dụng rượu bia.

Đối tượng Sơn đã manh động khi tấn công CSGT.

Khi phát hiện 2 người đàn ông đang điều khiển xe máy BKS 29R5-8650 có dấu hiệu sử dụng rượu bia, tổ công tác đã tiến hành dừng xe, kiểm tra. Trong lúc lái xe Nguyễn Ngọc Ba (Diễn Châu - Nghệ An) đang chấp hành thổi nồng độ cồn theo yêu cầu của CSGT thì người bạn đi cùng Ba là Sơn đã có những lời nói lăng mạ, chửi bới tổ công tác. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng Sơn đã tiến đến đạp đổ xe máy của tổ công tác, túm áo đánh Thiếu tá Trần Văn Toản.

Đối tượng Sơn bị khống chế ngay tại chỗ.

Nhận thấy hành vi manh động của đối tượng, tổ công tác đã khống chế đối tượng và đưa về công an phường Đại Kim - quận Hoàng Mai làm rõ.

 Lái xe Nguyễn Ngọc Ba sinh ngày 2/9/1985 sau khi thổi nồng độ cồn cho kết quả 0.613mg/L. Với nồng độ cồn cao vượt mức cho phép, lái xe Ba sẽ bị giữ xe 7 ngày, tước GPLX 4 tháng, phạt 3,5 triệu đồng. 

Trung tá Đỗ Trọng Tuân - Đội phó đội CSGT số 14 công an Hà Nội cho biết: Với những trường hợp chống đối, hành hung lực lượng chức năng trong khi làm nhiệm vụ như đối tượng Sơn sẽ bàn giao cho công an địa bàn điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều