Hà Nội: Bé trai bị đuối nước ở công viên vừa khai trương

Chiều 12/6, đại diện UBND phường Phú Lương (Hà Đông, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước tại một khu công viên nước vừa mới khai trương.

Các bác sĩ đang sơ cứu cho cháu bé bị nạn.

Cụ thể, một bé trai khi đang vui chơi ở khu vực sông lười (sông nhân tạo nơi có dòng nước chảy chậm) tại công viên nước cùng người thân thì bị úp phao, khiến em ngã chìm xuống lòng sông.

Rất may mắn, do phát hiện kịp thời và được sơ cứu bước đầu. Sau đó, đại diện công viên nước đã đưa cháu bé tới bệnh viện để theo dõi và điều trị tích cực. Đến khoảng 20h ngày 12/6, tình hình sức khỏe cháu bé đã dần ổn định nhưng vẫn cần được theo dõi thêm.

Được biết, công viên nước này mới được đưa vào sử dụng từ ngày 10/6. Khi bắt đầu hoạt động, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng quận Hà Đông đã tới để kiểm tra các hạng mục kĩ thuật, công tác phòng chống cháy nổ và cứu hộ cứu nạn... của công viên.

Tuy nhiên, công viên này mới có giấy phép kinh doanh, nhưng lại chưa có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý cần thiết khác. Các cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính và đề nghị quận Hà Đông ra thông báo tạm đình chỉ hoạt động của công viên.

Điều đáng nói, sáng 12/6, khi quận Hà Đông và phường Phú Lương ra quyết định đình chỉ hoạt động của công viên nước này thì đến chiều cùng ngày đã xảy ra vụ việc đáng tiếc nói trên.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều