google

tin tức về google mới nhất

Google nhắc bạn xem 'Hành tinh đôi Đông chí' hôm nay 21/12/2020
 

21/12/2020

Nhiều người đang thắc mắc về khái niệm 'Hành tinh đôi Đông chí' còn người yêu thiên văn thì háo hức bởi hôm nay 21/12/2020 họ sẽ được quan sát hiện tượng hiếm có: Sao Mộc và Sao Thổ xếp song song với nhau tạo thành 1 hành tinh đôi.

Các nước trên thế giới cũng loay hoay quản lý Facebook, Google
icon

Mới đây, trên tờ The NewYork Times, ông Andreas Mundt - một nhà chống độc quyền người Đức đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về quan điểm của mình đối với việc kiểm soát những gã khổng lồ công nghệ.

Google xác nhận nhiều thiết bị Android bị cài sẵn backdoor nguy hiểm từ lúc xuất xưởng
icon

Một chi tiết khá thú vị là backdoor này từng bị Google đánh bật vào năm 2017, nhưng các nhà phát triển của nó đã tìm ra cách để quay trở lại.

Điện thoại Huawei: Người dùng bán “tháo”, nhà buôn khuyến mại “khủng“
icon

Nhiều người dùng đang rao bán điện thoại Huawei giá hàng chục triệu đồng còn 5-6 triệu đồng dù hầu như còn nguyên bảo hành.

Sếp thế hệ 8x của Google chia sẻ 5 kinh nghiệm khởi nghiệp cho sinh viên
icon

'Luôn chuẩn bị tốt mọi thứ, học hỏi từ những điều tuyệt vời, hãy làm những gì lớn hơn chính mình...' đó là những chia sẻ từ Cindy Nguyễn, Giám đốc chiến lược của Google khu vực châu Á Thái Bình Dương, thuộc thế hệ 8x Hà Nội.

Google+: Mạng xã hội sát thủ của Facebook đã chính thức bị khai tử
icon

Ngày 2/4 vừa qua đánh dấu việc mạng xã hội Google+ 'trút hơi thở' cuối cùng sau hơn 8 năm sống lận đận nhưng không thể tạo ra được tiếng vang nào như Facebook hay Instagram.

Google bị phạt 50 triệu EUR vì vi phạm luật bảo vệ dữ liệu của EU
icon

Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, CNIL, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56,8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.

Google tăng giá bộ ứng dụng G Suite lần đầu tiên sau 10 năm
icon

ICTnews - Lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, Google sẽ tăng giá G Suite để phản ánh đúng giá trị của bộ ứng dụng này. G Suite Enterprise vẫn giữ nguyên giá.

Bộ TT&TT sẽ tham khảo kinh nghiệm quốc tế để ngăn chặn Fake News
icon

Bộ TT&TT tiếp tục thực hiện các giải pháp đồng bộ đấu tranh với Facebook, Google và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung xuyên biên giới, yêu cầu tuân thủ pháp luật Việt Nam. Đồng thời, hoàn thiện bộ tiêu chí nhận dạng Fake News dựa trên kinh nghiệm quốc tế và đưa ra các giải pháp quản lý đối với Fake News tại Việt Nam.