google

tin tức về google mới nhất

Facebook, Google không còn là nơi làm việc trong mơ
 

11/12/2019

ICTnews - Facebook, Google, hai hãng công nghệ lớn từng được xem là nơi làm việc đáng mơ ước nhất thế giới nay đã đánh mất hào quang của mình.

Sếp thế hệ 8x của Google chia sẻ 5 kinh nghiệm khởi nghiệp cho sinh viên
icon

'Luôn chuẩn bị tốt mọi thứ, học hỏi từ những điều tuyệt vời, hãy làm những gì lớn hơn chính mình...' đó là những chia sẻ từ Cindy Nguyễn, Giám đốc chiến lược của Google khu vực châu Á Thái Bình Dương, thuộc thế hệ 8x Hà Nội.

Google+: Mạng xã hội sát thủ của Facebook đã chính thức bị khai tử
icon

Ngày 2/4 vừa qua đánh dấu việc mạng xã hội Google+ 'trút hơi thở' cuối cùng sau hơn 8 năm sống lận đận nhưng không thể tạo ra được tiếng vang nào như Facebook hay Instagram.

Google bị phạt 50 triệu EUR vì vi phạm luật bảo vệ dữ liệu của EU
icon

Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, CNIL, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56,8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.

Google tăng giá bộ ứng dụng G Suite lần đầu tiên sau 10 năm
icon

ICTnews - Lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, Google sẽ tăng giá G Suite để phản ánh đúng giá trị của bộ ứng dụng này. G Suite Enterprise vẫn giữ nguyên giá.

Bộ TT&TT sẽ tham khảo kinh nghiệm quốc tế để ngăn chặn Fake News
icon

Bộ TT&TT tiếp tục thực hiện các giải pháp đồng bộ đấu tranh với Facebook, Google và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung xuyên biên giới, yêu cầu tuân thủ pháp luật Việt Nam. Đồng thời, hoàn thiện bộ tiêu chí nhận dạng Fake News dựa trên kinh nghiệm quốc tế và đưa ra các giải pháp quản lý đối với Fake News tại Việt Nam.