google

tin tức về google mới nhất

Viện bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan ở đâu, nổi tiếng nhất về điều gì?
 

13/04/2021

Hôm nay (13/4), Google vinh danh Viện bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan (Mỹ) nổi tiếng với những bộ sưu tập nghệ thuật hiếm có trên khắp thế giới.

Google kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020
icon

Hôm nay (20/11), Google đã để những hình ảnh thân thương nhất của học đường để kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 2020.

Facebook, Google không còn là nơi làm việc trong mơ
icon

ICTnews - Facebook, Google, hai hãng công nghệ lớn từng được xem là nơi làm việc đáng mơ ước nhất thế giới nay đã đánh mất hào quang của mình.

Sếp Google bị tố ngoại tình với nhân viên, ruồng bỏ “con rơi”
icon

ICTnews - Trưởng ban Pháp chế David Drummond của Google bị tố cáo quan hệ ngoài luồng với nhân viên và có “con rơi” nhưng ruồng bỏ.

Các nước trên thế giới cũng loay hoay quản lý Facebook, Google
icon

Mới đây, trên tờ The NewYork Times, ông Andreas Mundt - một nhà chống độc quyền người Đức đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về quan điểm của mình đối với việc kiểm soát những gã khổng lồ công nghệ.

Google xác nhận nhiều thiết bị Android bị cài sẵn backdoor nguy hiểm từ lúc xuất xưởng
icon

Một chi tiết khá thú vị là backdoor này từng bị Google đánh bật vào năm 2017, nhưng các nhà phát triển của nó đã tìm ra cách để quay trở lại.

Điện thoại Huawei: Người dùng bán “tháo”, nhà buôn khuyến mại “khủng“
icon

Nhiều người dùng đang rao bán điện thoại Huawei giá hàng chục triệu đồng còn 5-6 triệu đồng dù hầu như còn nguyên bảo hành.

Sếp thế hệ 8x của Google chia sẻ 5 kinh nghiệm khởi nghiệp cho sinh viên
icon

'Luôn chuẩn bị tốt mọi thứ, học hỏi từ những điều tuyệt vời, hãy làm những gì lớn hơn chính mình...' đó là những chia sẻ từ Cindy Nguyễn, Giám đốc chiến lược của Google khu vực châu Á Thái Bình Dương, thuộc thế hệ 8x Hà Nội.

Google+: Mạng xã hội sát thủ của Facebook đã chính thức bị khai tử
icon

Ngày 2/4 vừa qua đánh dấu việc mạng xã hội Google+ 'trút hơi thở' cuối cùng sau hơn 8 năm sống lận đận nhưng không thể tạo ra được tiếng vang nào như Facebook hay Instagram.

Google bị phạt 50 triệu EUR vì vi phạm luật bảo vệ dữ liệu của EU
icon

Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, CNIL, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56,8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.

Google tăng giá bộ ứng dụng G Suite lần đầu tiên sau 10 năm
icon

ICTnews - Lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, Google sẽ tăng giá G Suite để phản ánh đúng giá trị của bộ ứng dụng này. G Suite Enterprise vẫn giữ nguyên giá.

Bộ TT&TT sẽ tham khảo kinh nghiệm quốc tế để ngăn chặn Fake News
icon

Bộ TT&TT tiếp tục thực hiện các giải pháp đồng bộ đấu tranh với Facebook, Google và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung xuyên biên giới, yêu cầu tuân thủ pháp luật Việt Nam. Đồng thời, hoàn thiện bộ tiêu chí nhận dạng Fake News dựa trên kinh nghiệm quốc tế và đưa ra các giải pháp quản lý đối với Fake News tại Việt Nam.